สวนสัตว์เชียงใหม่ร่วมกับอุทยานหลวงราชพฤกษ์ร่วมจัดโปรโมชั่น “บัตรเดียว เที่ยวสุดคุ้ม” เที่ยวหอคำหลวง พ่วงดูหมีแพนด้า

เมื่อ เวลา 10.30 น. วันที่ 18 ก.พ.นี้ ที่ ห้องประชุมอาคารสโมสรหมีแพนด้า สวนสัตว์เชียงใหม่นายวุฒิชัย ม่วงมัน ผู้อำนวยการสวนสัตว์จ.เชียงใหม่ พร้อมด้วย ดร.อาณดา นิรัตนตรายกุล ผู้อำนวยการอุทยานหลวงราชพฤกษ์ แถลงข่าวการจับมือกันระหว่างสององค์กรจัดทำโครงการ “บัตรเดียว เที่ยวสุดคุ้ม” เที่ยวหอคำหลวง พ่วงดูหมีแพนด้า เพื่อสร้างความร่วมมือระหว่างหน่วยงานและเพื่อกระตุ้นการท่องเที่ยวของ จ.เชียงใหม่ นายวุฒิชัย ม่วงมัน...

ผู้ว่าฯ ระดมกำลังทุกภาคส่วน เปิดยุทธการ ” สยบไฟป่า ” แก้ปัญหาหมอกควัน จ.เชียงใหม่

เมื่อวันที่ 16 มีนาคม 2562 นายศุภชัย เอี่ยมสุวรรณ ผู้ว่าราชการจังหวัดเชียงใหม่ เป็นประธานเปิดยุทธการ " สยบไฟป่า " แก้ปัญหาหมอกควัน จังหวัดเชียงใหม่ ที่ข่วงประตูท่าแพ อำเภอเมือง จังหวัดเชียงใหม่ เพื่อระดมสรรพกำลังจากทุกภาคส่วน ในการลาดตระเวน จับกุมผู้กระทำผิดฝ่าฝืนการเผาในที่โล่งทุกชนิดอย่างเด็ดขาด โดยได้มอบหมายภารกิจและส่งตัวเจ้าหน้าที่เพื่อไปปฏิบัติหน้าที่ในพื้นที่ ประกอบด้วย เจ้าหน้าที่พิทักษ์ป่า กรมอุทยานแห่งชาติ สัตว์ป่าและพันธุ์พืช...

รมช.คมนาคมบรรยายพิเศษ“Chiang Mai Smart City 2020” ในงานหอการค้าเชียงใหม่ประชุมใหญ่สามัญประจำปี

เมื่อวันที่ 16 มี.ค.62 ณ ห้องเชียงรุ้ง ศูนย์ประชุมนานาชาติคุ้มคำ(คุ้มขันโตก) นายไพรินทร์ ชูโชติถาวร รัฐมนตรีช่วยว่าการกระทรวงคมนาคม เป็นประธานเปิดการประชุมใหญ่สามัญสมาชิกหอการค้าจังหวัดเชียงใหม่ ประจำปี 2562 โดยมีนายศุภชัย เอี่ยมสุวรรณ ผู้ว่าราชการจังหวัดเชียงใหม่ กล่าวต้อนรับและนางวิภาวัลย์ วรพุฒิพงค์ ประธานหอการค้าจังหวัดเชียงใหม่ กล่าวถึงวัตถุประสงค์การจัดงาน โดยมีกรรมการและสมาชิกหอการค้าจังหวัดเชียงใหม่เข้าร่วมประชุมอย่างพร้อมเพรียง นายศุภชัย เอี่ยมสุวรรณ ผวจ.เชียงใหม่ กล่าวว่า จังหวัดเชียงใหม่นับเป็นเป็นเมืองที่มีเสน่ห์...

ผู้ว่าราชการจังหวัดเชียงใหม่ไหว้สักการะสิ่งศักดิ์สิทธิ์คู่บ้านคู่เมืองเชียงใหม่เสริมสิริมงคล

วันที่ 23 เมษายน 2562นายศุภชัย เอี่ยมสุวรรณ ผู้ว่าราชการจังหวัดเชียงใหม่ นำคณะหัวหน้าส่วนราชการ ข้าราชการ เจ้าหน้าที่ ร่วมสรงน้ำสิ่งศักดิ์สิทธิ์คู่บ้านคู่เมืองเชียงใหม่ เนื่องในเทศกาลสงกรานต์ หรือ เทศกาลป๋าเวณีปี๋ใหม่เมืองเชียงใหม่ เพื่อแสดงความเคารพและความกตัญญูกตเวทิตาคุณ อันเป็นการสืบสานประเพณีอันดีงามของชาวล้านนา โดยเริ่มจากอนุสาวรีย์พระเจ้ากาวิละ ซึ่งเป็นอนุสรณ์สถานรำลึกถึงพระกรณียกิจในการกอบกู้เมืองเชียงใหม่ของพระเจ้ากาวิละ พระเจ้าผู้ครองนครเชียงใหม่ พระองค์ที่ 1 เมื่อครั้งถูกพม่าปกครอง จากนั้น เดินทางไปสรงน้ำแด่วีรชนแห่งล้านนา ที่พระเจดีย์ขาว ศาลหลักเมืองเชียงใหม่...

ผู้ว่าฯ เชียงใหม่ ลงพื้นที่ตรวจเยี่ยม และสำรวจบ้านเรือนความเสียหายจากพายุฤดูร้อน

วันที่ 21 เมษายน 2562 นายศุภชัย เอี่ยมสุวรรณ ผู้ว่าราชการจังหวัดเชียงใหม่ พร้อมด้วยนายอำเภอหางดง มณฑลทหารบกที่ 33 และหน่วยงานที่เกี่ยวข้อง ลงพื้นที่ อำเภอหางดง ในการสำรวจและช่วยเหลือประชาชนที่ได้รับความเสียหายจากเหตุพายุฝนและลมกระโชกแรง ทำให้บ้านเรือนกว่า 200 หลังคาเรือน และสิ่งของเครื่องใช้ได้รับความเสียหาย สืบเนื่องจากเมื่อวานนี้ เวลา 15:30 น. เกิดพายุฤดูร้อน ฝนตกหนัก...
video

Experiencing the new Oculus Rift VR headset

The model is talking about booking her latest gig, modeling WordPress underwear in the brand latest Perfectly Fit campaign, which was shot by Lachian...

เปิดแล้ว!! ร้านสะดวกซัก ลอนดรี้บาร์ บริการซัก อบ ผ้า ตลอด 24 ชั่วโมง มีกว่า 500 สาขาทั่วโลก

นางสาวพิมลวรรรณ ชีวเกรียงไกร และนายชานนท โตวิกกัย  ผู้บริหาร Master Franchise LaundryBar ในประเทศไทย พร้อมด้วยทีมงาน จัดงานพิธีทำบุญเลี้ยงพระ เบิกฤกษ์ ฉลองเปิด  “ร้านสะดวกซัก ลอนดรี้บาร์” บริการซัก อบ ผ้า 24 ชั่วโมง โดยมี Mr. Paul Ang,...

ดวงตะวัน ชวนชิม ข้าวแช่ ชาววัง คลายร้อน

โรงแรมดวงตะวัน เชียงใหม่  ชวนมาอิ่มไม่อั้น  กับบุฟเฟ่ต์นานาชาติมื้อกลางวัน  เพลิดเพลินกับหลากหลายความอร่อยของอาหารนานาชาติ ทั้งยุโรปและเอเชีย  กับรายการอาหารกว่า 30 รายการ  และไฮไลท์ของเดือนที่ร้อนแบบนี้ ขอแนะนำ อาหารคลายร้อน  “ ข้าวแช่ชาววัง ”  สูตรต้นตำรับ  พร้อมเครื่องเคียง ครบรส  อาทิ  กะปิทอด,  พริกสอดไส้ทอด,  เนื้อเค็ม, หมูหยอง, หัวไชโป้ผัดไข่,...

หอการค้าเชียงใหม่เปิดอาคารสำนักงานแห่งใหม่ ภายใต้โฉม Smart Offece

หอการค้าจังหวัดเชียงใหม่ เปิดโฉม Smart Offece แห่งใหม่ รองรับภารกิจในการส่งเสริมการลงทุน แก่ภาคเอกชน โดยมี  นายศุภชัย เอี่ยมสุวรรณ ผู้ว่าราชการจังหวัดเชียงใหม่ นายวโรจน์ จิรัฐติกาลโชติ รองประธานหอการค้าไทยและประธานคณะกรรมการพัฒนาเศรษฐกิจพื้นที่ภาคเหนือ ร่วมเปิดอาคารสำนักงานหอการค้าแห่งใหม่ ภายใต้โฉม Smart Offece เมื่อวันที่ 9 มีนาคม 2562 อาคารสำนักงานหอการค้าแห่งใหม่ ตั้งอยู่ถนนวงแหวนรองกลาง จังหวัดเชียงใหม่ ...
0แฟนคลับชอบ
65,873ผู้ติดตามติดตาม
- Advertisement -

Featured

Most Popular

ดีแทคสัญญาว่าจะไม่หยุด…ดูแลกันด้วยใจให้ลูกค้าปัจจุบัน จัดแคมเปญ ‘ยิ่งอยู่ ยิ่งรักกัน’มอบส่วนลดสมาร์ทโฟนเพิ่ม สูงสุด 3,000 บาท

เมื่อวันที่ 25 มกราคม 2562 บริษัท โทเทิ่ล แอ็คเซ็ส คอมมูนิเคชั่น จำกัด (มหาชน) หรือดีแทค จัดแคมเปญดูแลลูกค้าปัจจุบัน ที่กำลังต้องการเปลี่ยนโทรศัพท์มือถือเครื่องใหม่ ให้ทันสมัยมากขึ้น พร้อมแพ็กเกจที่คุ้มค่าในการใช้งาน กับแคมเปญ " ยิ่งอยู่ ยิ่งรักกัน " ดูแลกันด้วยใจให้ลูกค้าดีแทคทั้งเติมเงินและรายเดือน ที่มีอายุการใช้งานมากกว่า 18 เดือนขึ้นไป...

Latest reviews

24 มีนาคม 2562 เชิญชวนชาวเชียงใหม่ร่วมใจใช้สิทธิ 08.00-17.00 น.

เลือกตั้งเป็นหน้าที่เลือกคนดีเข้าสภา อาทิตย์นี้อย่าลืมไปใช้สิทธิเลือกตั้งสภาผู้แทนราษฎร์ ตั้งแต่เวลา 08.00-17.00 น. เป็นต้นไป หลักฐานที่ใช้การแสดงตนเลือกตั้ง ส.ส.บัตรประจำตัวประชาชน (บัตรหมดอายุก็ใช้ได้) บัตรหรือหลักฐานของทางราชการหรือหน่วยงานของรัฐออกให้ที่มีรูปถ่ายและเลขประจำตัวประชาชน เช่น บัตรประจำตัวเจ้าหน้าที่ของรัฐใบขับขี่ หนังสือเดินทาง (พาสปอร์ต)ฯลฯ หากไม่ไปใช้สิทธิเลือกตั้ง จะถูกจำกัดสิทธิ์ดังนี้ การยื่นคำร้องคัดค้านการเลือกตั้ง ส.ส. การสมัคร ส.ส. ส.ว. สถ. ผถ.กำนันและผู้ใหญ่บ้าน เป็นข้าราชการการการเมืองและข้าราชการรัฐสภาพฝ่ายการเมือง เป็นรองผู้บริหารท้องถิ่น เลขานุการ...

มาร์โค คาราโอเกะ จัดโปรท้าลมร้อน แถมฟรี 3 รายการ

อังคณา กางพรม  ผู้จัดการฝ่ายสื่อสารการตลาด  โรงแรมดวงตะวัน เชียงใหม่  เชิญชวนคอเพลงที่ชอบร้องเพลงคาราโอเกะ  มาสนุกสนานกับการร้องเพลงในห้องคาราโอเกะใหม่ล่าสุดในโรงแรม จัดทำห้องร้องเพลง 3 ห้อง 3 ขนาดแบบเป็นส่วนตัว ไม่เกิน 20 คน ให้ได้สังสรรค์ และสนุกสนานกับการร้องเพลง  ด้วยจอ LED TV  ขนาด 65 นิ้ว พร้อมระบบเสียง คม ชัด ใส ไพเราะ บริการเครื่องดื่ม ครบครัน ในราคากันเองทั้งกับข้าวและกับแกล้มรสดี อาทิ  ชุดซูชิ และซาชิมิ ...

Kim Kardashian Shows Off Deep Cleavage In Plunging Top & Mini

The model is talking about booking her latest gig, modeling WordPress underwear in the brand latest Perfectly Fit campaign, which was shot by Lachian...

More News