ปิดม่านพร้อมความสำเร็จ แห่งแรกของประเทศ “แม่เหียะโมเดล โรงเรียนผู้สูงอายุทางอากาศ”

วันที่ 28 มี.ค.62 ณ ห้องประชุม 80 พรรษารวมใจ เทศบาลเมืองแม่เหียะ มีพิธีมอบประกาศนียบัตร นักเรียนโรงเรียนผู้สูงอายุเทศบาลเมืองแม่เหียะ ที่สำเร็จการศึกษา ในหลักสูตร โรงเรียนผู้สูงอายุทางอากาศ “Maehia Model โครงการนำร่องผู้สูงอายุทางอากาศ” โดยความร่วมมือระหว่าง เทศบาลเมืองแม่เหียะ กรมกิจการผู้สูงอายุ และ สถานีวิทยุ มก. มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ หลังจากมีการเรียนการสอน...

Miss Cream ขนขบวนบินลัดฟ้า พาตัวแทนสัมมนาสร้างความสัมพันธ์ และเที่ยวสุดAdventure ที่เขาใหญ่

บริษัท มิสครีม ประเทศไทย จำกัด ผู้ผลิตและจัดจำหน่าย Miss Cream Skincare และ Miss Cream Make Up ขนขบวนตัวแทนชาวกัมพูชาบินลัดฟ้าสู่ประเทศไทย พาคณะตัวแทนจำหน่ายกว่า 60 ชีวิต ท่องเที่ยวแนว Adventure ณ The Fountain Tree Resort ...

เกษตรจังหวัดเชียงใหม่ลงพื้นที่ให้ความรู้ชาวเกษตกรรับมือหนอนกระทู้ข้าวโพดลายจุด

วันที่ 5 กรกฎาคม 2562 นายสมพล แสนคำ เกษตรจังหวัดเชียงใหม่ ลงพื้นที่ประชาสัมพันธ์สร้างการรับรู้แก่เกษตรกรในการรับมือหนอนกระทู้ข้าวโพดลายจุด โดยวิธีผสมผสาน ณ บ้านต่อเรือ ตำบลช้างเคิ่ง อำเภอแม่แจ่ม จังหวัดเชียงใหม่ โดยนาย ธรรมนูญ สนธิคุณเกษตรอำเภอแม่แจ่ม และเกษตรกรในพื้นที่ร่วมให้ข้อมูลในการลงพื้นที่ครั้งนี้

SUN พร้อมบุก!! THAIFEX 2019 เปิดตัวสินค้าใหม่ตอกย้ำเทรนด์รักสุขภาพ

บริษัท ซันสวีท จำกัด (มหาชน) ผู้ผลิตและจำหน่ายผลิตภัณฑ์ข้าวโพดหวาน ในเมืองไทยกว่า 30 ปี จัดใหญ่ยกทัพผลิตภัณฑ์ข้าวโพดหวานและสินค้าใหม่ภายใต้แบรนด์ KC จากโรงงานส่งตรงไปร่วมออกบูธในงานแสดงสินค้าอาหารและเครื่องดื่มที่ใหญ่สุดในอาเซียน THAIFEX-World of Food Asia 2019 ณ อิมแพ็ค เมืองทองธานี Booth No.9- FF01 Impact Hall...

สวนสัตว์เชียงใหม่ ป้องกันไฟป่า เดินหน้าทำแนวกันไฟ

เมื่อเวลา 13.30 น.วันที่ 27 ก.พ.นี้ นายสิทธิชัย ม่วงมัน ผอ.สวนสัตว์เชียงใหม่ ได้นำเจ้าหน้าทีและคนงานสวนสัตว์เชียงใหม่ เข้าทำแนวกันไฟโดยรอบสวนสัตว์เชียงใหม่เนื่องจาก สวนสัตว์เชียงใหม่ เป็นอีกหน่วยงานหนึ่งที่อยู่ในเขตพื้นที่เสี่ยงต่อการเกิดไฟป่าลุกลาม เนื่องจากอยู่ในเขตอุทยานสุเทพ-ปุย ในทุกๆ ปี มักจะประสบกับปัญหาไปไหม้ป่าข้างทางเขตติดต่อกับหน่วยงานรอบข้างที่เป็นแนวเชิงเขา หรือตามไหล่ทางแนวรั้วพื้นที่สวนสัตว์เชียงใหม่ โดยก่อนหน้านี้ได้มีการซ้อมแผนอพยพสัตว์หากกรณีเกิดเหตุฉุกเฉินไฟป่าขึ้น นายวุฒิชัย ม่วงมัน ผู้อำนวยการสวนสัตว์เชียงใหม่ เผยว่าเพื่อเป็นการลดปัญหาหมอกควัน และไฟป่าในพื้นที่ สวนสัตว์เชียงใหม่ จึงได้ร่วมกันทำแนวกันไฟ...

ชาวเชียงใหม่รวมใจไล่หมอกควัน เชิญชวนประชาชนออกมาร่วมใช้น้ำไล่ทั่วเมือง

จังหวัดเชียงใหม่ เตรียมจัดกิจกรรม "ชาวเชียงใหม่ ร่วมใจ ไล่หมอกควัน" เชิญชวนประชาชนร่วมสร้างความชุ่มชื้นในอากาศพร้อมกันทั้งจังหวัด นายศุภชัย เอี่ยมสุวรรณ ผู้ว่าราชการจังหวัดเชียงใหม่ กล่าวว่า ในวันที่18 มี.ค.62เวลา 10.30 น. จังหวัดเชียงใหม่ เตรียมจัดกิจกรรม "ชาวเชียงใหม่ ร่วมใจ ไล่หมอกควัน" พร้อมกันทั่วทั้งจังหวัด โดยอำเภอเมืองเชียงใหม่ จัดที่ลานพระบรมราชานุสาวรีย์สามกษัตริย์ และรอบคูเมืองเชียงใหม่ มีการปล่อยขบวนรถบรรทุกน้ำ ฉีดพ่นล้างทำความสะอาดถนน...

สสว.ติดอาวุธSME บุกภาคเหนือมุ่งสร้างโอกาสทางการค้าในตะวันออกกลาง

สสว.จัดกิจกรรมอบรมและเสวนาในหัวข้อ "สร้างโอกาสทาการค้าในตะวันออกกลางตามแบบฉบับSMEsไทยภายใต้งานพัฒนาองค์ความรู้สำหรับSME เพื่อส่งเสริมผู้ประกอบการให้ได้รับข้อมูลองค์ความรู้และสาระต่างๆที่สำคัญและจำเป็นสำหรับการนำไปพัฒนาต่อยอดธุรกิจต่อไปในอนาคต โดยเชียงใหม่จัดขึ้นที่ห้องอิมพีเรียล โรงแรมดิเอ็มเพรส จ.เชียงใหม่โดยมี ดร.เพชรมณี ดาวเรือง รองผู้อำนวยการฝ่ายส่งเสริมธุรกิจ SMEs ปฏิบัติงานช่วยควบคุม กำกับ ศูนย์ให้บริการ SMEs ครบวงจร(OSS) เป็นประธานเปิดกิจกรรมอบรมและเสวนาในครั้งนี้และมีนายอัครวุฒิ ตั้งศิริกุศลวงศ์ นายกสมาคมการค้าผู้ส่งออกเอเชียและตะวันออกกลาง (AMEE) ประธานกรรมการบริหาร(CEO) บริษัท เวก้า อินเตอร์เทรด แอนด์...

พลังงานจังหวัดเชียงใหม่ประชุมเชิงปฏิบัติการ การลดใช้พลังงานในภาครัฐ สร้างความเข้าใจให้ทุกหน่วยดำเนินการลดการใช้พลังงาน และรับทราบตัวชี้วัด

เมื่อเร็วๆ นี้นายคมสัน สุวรรณอัมพา รองผู้ว่าราชการจังหวัดเชียงใหม่ เป็นประธานเปิดการประชุมเชิงปฏิบัติการ การลดใช้พลังงานในภาครัฐ ประจำปีงบประมาณ 2562 โดยมี นายชำนาญ กายประสิทธิ์ พลังงานจังหวัดเชียงใหม่ กล่าวรายงาน มีตัวแทนจากหน่วยงานภาครัฐ ภาควิสาหกิจ เจ้าหน้าที่ องค์กรปกครองส่วนท้องถิ่นในจังหวัดเชียงใหม่ และผู้เกี่ยวข้อง เข้าร่วมกว่า 200 คน ที่ศูนย์ประชุมและแสดงสินนานาชาติเฉลิมพระเกียรติ 7 รอบ...

“สวนสัตว์เชียงใหม่ กับกิจกรรมวันช้างไทย 2562”

สวนสัตว์เชียงใหม่ จัดงานวันช้างไทย 13 มีนาคม ของทุกปี เพื่อเป็นการยกย่องและให้เกียรติช้างที่มีความสำคัญต่อบ้านเมืองมาอย่างยาวนาน รวมทั้งเพื่อให้นักท่องเที่ยวร่วมกันอนุรักษ์และเห็นความสำคัญของช้างไทยท่ามกลางนักท่องเที่ยวและเด็กๆมาร่วมงานอย่างคับคั่ง นายวุฒิชัย ม่วงมัน ผู้อำนวยการสวนสัตว์เชียงใหม่ เล็งเห็นความสำคัญของช้างไทย จึงได้มอบหมายให้ นายวิทยา สิงห์คำ ผู้ช่วยผู้อำนวยการสวนสัตว์เชียงใหม่ จัดกิจกรรมวันช้างไทย ขึ้นในวันที่ 13 มีนาคม 2562 ภายในงานทางสวนสัตว์เชียงใหม่ได้จัดนิทรรศการให้ความรู้เกี่ยวกับช้างแก่นักท่องเที่ยวและประชาชนทั่วไป เพื่อเป็นการกระตุ้น และปลูกฝังจิตสำนึกในการอนุรักษ์ช้างไทยสัตว์คู่บ้านคู่เมืองของไทยที่อยู่คู่กับเมืองไทย มาอย่างยาวนาน...
0แฟนคลับชอบ
65,873ผู้ติดตามติดตาม
- Advertisement -

Featured

Most Popular

ดวงตะวันชวนเล่นน้ำสงกรานต์ 12-15 เมษายน นี้ ณ ลานหน้าโรงแรม

อังคณา  กางพรม  ผู้จัดการฝ่ายสื่อสารการตลาด โรงแรมดวงตะวัน เชิญชวนทุกท่านร่วมเล่นสาดน้ำ ในเทศกาลสงกรานต์ ระหว่างวันที่ 12-15 เมษายน นี้ บริเวณมาร์โค เทอเรส ด้านหน้าโรงแรม เริ่มตั้งแต่เวลา 11.00 น. เป็นต้นไป  เล่นน้ำสนุกๆ พร้อมจิบเครื่องดื่มเย็นๆ แบบชิวๆ และอิ่มอร่อยกับอาหารหลากหลายรายการ อาทิ คอหมูย่าง ที่เชฟนำเนื้อสันคอมาหมักกับเครื่องเทศจนได้ที่...

Latest reviews

Miss Cream ขนขบวนบินลัดฟ้า พาตัวแทนสัมมนาสร้างความสัมพันธ์ และเที่ยวสุดAdventure ที่เขาใหญ่

บริษัท มิสครีม ประเทศไทย จำกัด ผู้ผลิตและจัดจำหน่าย Miss Cream Skincare และ Miss Cream Make Up ขนขบวนตัวแทนชาวกัมพูชาบินลัดฟ้าสู่ประเทศไทย พาคณะตัวแทนจำหน่ายกว่า 60 ชีวิต ท่องเที่ยวแนว Adventure ณ The Fountain Tree Resort ...

NIA เปิดเวทีแข่งขัน STARTUP THAILAND League 2019 ลุยส่งท้ายภูมิภาคเฟ้นหาสุดยอดสตาร์ทอัพภาคเหนือ

วันที่ 11 พฤษภาคม 2562 สำนักงานนวัตกรรมแห่งชาติ (องค์การมหาชน) หรือ สนช.  เดินหน้าต่อขึ้นภาคเหนือมุ่งล้านนา ส่งท้ายจัดการแข่งขันสตาร์ทอัพไทยแลนด์ลีก ประจำปี 2562 (STARTUP THAILAND League 2019) สำหรับนิสิตนักศึกษา ในระดับอุดมศึกษา เพื่อเฟ้นหาสุดยอดสตาร์ทอัพภูมิภาคสุดท้าย มาร่วมชิงชัยรอบสุดท้าย ชิงแชมป์สุดยอดสตาร์ทอัพลีกระดับประเทศ ในงาน STARTUP Thailand...

อาวดี้ ปฏิวัติรูปแบบบริการหลังการขาย เปิด Audi Service บน เมญ่าฯ

อาวดี้ ประเทศไทย เดินหน้าพันธสัญญาบริการหลังการขายสร้างความพึงพอใจให้ลูกค้า ฉีกกฎเดิมจับมือห้างเมญ่า เปิด Audi Service Chiang Mai ยกมาตรฐานเดียวกับศูนย์บริการหลัก พร้อมให้บริการตรวจเช็คระยะ และเปิดบริการซ่อมรถอาวดี้ ลูกค้าในเชียงใหม่และภาคเหนือทันที เริ่มตั้งแต่ เดือนกรกฎาคม เป็นต้นไป เผยผลพรีเซอร์เวย์ลูกค้าชอบไอเดีย เพราะตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ ไม่เสียเวลา สะดวก และง่ายต่อการเข้ารับบริการ นายวัลลภ เฉลิมวงศาเวช รองกรรมการผู้จัดการฝ่ายการบริการหลังการขาย อาวดี้...

More News