Infinite Load Articles

VL เตรียมโรดโชว์ 4 จังหวัดหลัก ประเดิมเชียงใหม่จังหวัดแรก

วี.แอล. เอ็นเตอร์ไพรส์ ลุยนำเสนอข้อมูลแก่นักลงทุน (โรดโชว์) เชื่อนักลงทุนให้การตอบรับดี ประเดิมโรดโชว์วันนี้ที่เชียงใหม่เป็นจังหวัดแรก พร้อมเดินหน้าโรดโชว์ขอนแก่น หาดใหญ่ และกทม. เมื่อเร็วๆ นี้ นายเอกจักร บัวหภักดี กรรมการผู้จัดการ บริษัทในเครือของบริษัทหลักทรัพย์ โกลเบล็ก จำกัด ในฐานะที่ปรึกษาทางการเงินของบริษัท วี.แอล. เอ็นเตอร์ไพรส์ จำกัด (มหาชน) หรือ VL กล่าวว่า...

วิทย์ มช. ชวนแฟนเพลงยุค 80s ร่วมสนุกในคอนเสิร์ตการกุศลครบรอบ 55 ปีฯ

คณะวิทยาศาสตร์ มช. ชวนแฟนเพลงยุค 80s มาร่วมสนุกในคอนเสิร์ตการกุศล “คิดถึงวิทยา ย้อนเวลาแห่งความสุข” พบกับ อ๊อด คีรีบูน กุ้ง ตวงสิทธิ์ และชมพู ฟรุ๊ตตี้ 14 กันยายนนี้ ที่หอประชุม มช. จองบัตรได้แล้ววันนี้ โทร. 088-413-9018 คณะวิทยาศาสตร์และสมาคมศิษย์เก่าคณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ขอเชิญชวนแฟนเพลงยุค 80s...

คณะเภสัชศาสตร์ มช.ร่วมกับหอการค้าจังหวัดเชียงใหม่ จัดงานนวัตกรรมสมุนไพรสำหรับเครื่องสำอางภาคเหนือ

คณะเภสัชศาสตร์ มช.จับมือกับหอการค้าจังหวัดเชียงใหม่ จัดงานถ่ายทอดเทคโนโลยีและนวัตกรรมสู่การใช้ประโยชน์ เพื่อส่งเสริมการใช้นวัตกรรมสมุนไพรสำหรับเครื่องสำอางภาคเหนือ เพื่อถ่ายทอดผลการดำเนินงานและประสบการณ์ สร้างแรงบันดาลใจให้กับผู้ประกอบการรายใหม่ เมื่อวันที่ 25 มีนาคม 2562  ณ หอประชุมมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ถนนนิมมานเหมินท์  อ.เมือง จ.เชียงใหม่ นายวิรุฬ  พรรณเทวี รองผู้ว่าราชการจังหวัดเชียงใหม่  พร้อมด้วย นางวิภาวัลย์ วรพุฒิพงค์ ประธานอาวุโสหอการค้าจังหวัดเชียงใหม่  และรศ.ดร.ภก.วิรัตน์ นิวัฒนนันท์ คณบดีคณะเภสัชศาสตร์...

รพ.ลานนา ทุ่มงบ 1,000 ล้าน สร้าง “โรงพยาบาลลานนา 3” รองรับผู้ป่วยประกันสังคม คาดว่าแล้วเสร็จอีก 2...

วันที่ 25 มีนาคม 2562 โรงพยาบาลลานนา จัดพิธียกเสาเอก – โท และพิธีทางศาสนา โรงพยาบาลลานนา 3 เสริมสิริมงคล และถือเป็นฤกษ์งามยามดีในการเริ่มต้นการก่อสร้างโรงพยาบาลลานนา 3 เพื่อเสริมศักยภาพการให้บริการแก่ผู้ใช้บริการที่เพิ่มมากขึ้น โดยเฉพาะผู้ป่วยประกันสังคม ที่มีผู้ไว้วางใจเลือกโรงพยาบาลลานนา เป็นสถานพยาบาลหลักในสิทธิ์สวัสดิการรักษาพยาบาลของประกันสังคม มากกว่าหนึ่งแสนห้าหมื่นคน ในจังหวัดเชียงใหม่ และจังหวัดใกล้เคียง โดยคาดว่าน่าจะเปิดให้บริการได้ในปี 2564 นี้...

ผู้ว่าฯ เชียงใหม่ บินสำรวจจุดเกิดไฟไหม้ในเขตอุทยานฯ ดอยสุเทพ-ปุย

เมื่อวันที่ 25 มีนาคม 2562 นายศุภชัย เอี่ยมสุวรรณ ผู้ว่าราชการจังหวัดเชียงใหม่ พร้อมด้วยนายสมหวัง เรืองนิวัติศัย ผู้อำนวยการสำนักบริหารพื้นที่อนุรักษ์ที่ 16 บินสำรวจจุดเกิดไฟไหม้ บริเวณพื้นที่ป่ารอยต่อบ้านแม่เหียะ ในตำบลสุเทพ อำเภอเมือง และบ้านปง อำเภอหางดง จังหวัดเชียงใหม่ ซึ่งเกิดไฟลุกไหม้ขึ้นตั้งแต่เวลา 02.00 ของเช้าวันนี้ โดยเจ้าหน้าที่กรมอุทยานสัตว์ป่าและพันธุ์พืช และอุทยานแห่งชาติดอยสุเทพ-ปุย สนธิกำลังเดินเท้าเข้าไปช่วยดับไฟป่า...

สมหวัง กรุ๊ป เปิดตัวโครงการ The S Tower บ้านจัดสรรที่เปี่ยมด้วยคุณภาพ

เมื่อวันที่ 25 มีนาคม 2562 นายสมหวัง อัตประชา นักธุรกิจชาวเชียงใหม่ ผู้บริหารบริษัท สมหวัง จํากัดร่วมแขกผู้มีเกียรติร่วมกันเปิดตัวโครงการ The S Tower ผู้นําด้านอสังหาริมทรัพย์ ในจังหวัดเชียงใหม่เป็นเวลา 14 ปี โดยพัฒนาต่อยอดที่อยู่อาศัยและอาคารพาณิชย์ เรื่อยมาจนถึง ทาวน์โฮมและคอนโดมิเนียม รวมทั้งสิ้น 15 โครงการ จากจุดเริ่มต้นของสมหวังกรุ๊ปจนถึงวันนี้ 14...
- Advertisement -