แชมป์ – ชนาธิป โพธิ์ทองคำ พร้อมเปิดใจ สเปคสาวที่ใครเห็นก็ต้องชอบ

ฮอตไม่หยุด กับนักแสดงหนุ่มหล่อ “แชมป์ - ชนาธิป โพธิ์ทองคำ” ทั้งเรื่องงานและความรัก ก็มักจะมีข่าวคราวกุ๊กกิ๊กมาให้สาว ๆ ลุ้นอยู่เสมอ แต่ก็ยังไม่เห็นสักที ว่าใครจะมาเป็นตัวจริงของหนุ่มหล่อคนนี้ … จนล่าสุด เจ้าตัวก็พร้อมมาแง้มเปิดใจเผยถึงสเปคสาว ๆ ที่เจ้าตัวชื่นชอบ และใครเห็นก็ต้องชอบเช่นกัน ในงาน “Fill Your Glow…Show Your Radiance”...

The White Ball World’s Playground สนุกกับทะเลบอลสีขาวกว่า 100,000 ลูก ที่ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเฟสติวัล เชียงใหม่

ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเฟสติวัล เชียงใหม่ พาตะลุย The White Ball World's Playground สนุกกับทะเลบอลสีขาวกว่า 100,000 ลูก กลางศูนย์การค้าฯ และคลื่นยักษ์ที่ทำจากลูกบอล โพสต์ท่าถ่ายรูปเก๋ๆ และกิจกรรมอื่นๆ อีกมากมายภายในงาน ฟรี! กติกาสำหรับกิจกรรม เล่นฟรี !! ไม่มีค่าใช้จ่าย และลูกค้าต้องเป็นสมาชิกบัตร The1 เท่านั้น...

สามีแห่งชาติสุดหล่อขอทำดี! “ติ๊ก เจษฎาภรณ์” กับบทบาทใหม่ ไปเป็นเจ้าป่าช่วยผู้ประสบภัยไกลถึงแอฟริกาตอนใต้!

ขึ้นชื่อว่าเป็นสามีแห่งชาติที่สาวๆ กรี๊ดกร๊าดทั้งประเทศ กับบทบาทล่าสุดที่ “ติ๊ก เจษฎาภรณ์ ผลดี” ได้ร่วมทำความดีครั้งใหญ่ด้วยการรับหน้าที่เป็นตัวแทนภารกิจพิเศษของยูนิเซฟ ในโครงการ #ไทยช่วยภัยไซโคลน โดยหนุ่มติ๊กจะออกเดินทางไปเยี่ยมเยือนและช่วยเหลือผู้ประสบภัยจากพายุไซโคลน ไกลถึงทวีปแอฟริกาตอนใต้ จนเจ้าตัวรู้สึกภูมิใจและเต็มใจที่จะได้ช่วยเหลือเพื่อนมนุษย์ที่กำลังประสบภัย พร้อมทั้งเชิญชวนแฟนๆมาร่วมบริจาคเงินเพื่อนำไปมอบให้กับผู้ประสบภัยที่ยังรอความช่วยเหลืออย่างเร่งด่วนอีกด้วย

เกษตรจังหวัดเชียงใหม่เปิดการฝึกอบรมโครงการส่งเสริมและพัฒนาวิสาหกิจชุมชน

วันที่ 24 มิถุนายน 2562 นายสมพล แสนคำ เกษตรจังหวัดเชียงใหม่ เปิดการฝึกอบรมโครงการส่งเสริมและพัฒนาวิสาหกิจชุมชน กิจกรรมหลัก พัฒนาผู้ประกอบการวิสาหกิจชุมชนรุ่นใหม่ กิจกรรมย่อย การศึกษาดูงานแหล่งเรียนรู้และวิสาหกิจชุมชนต้นแบบ ด้านเกษตรกรธรรมชาติเชิงประยุกต์ มหาวิทยาลัยนอร์ท - เชียงใหม่ ด้านการแปรรูปผลผลิตทางการเกษตร ณ วิสาหกิจชุมชนกลุ่มแปรรูปผลผลิตทางการเกษตรบ้านแคว อำเภอสารภี จังหวัดเชียงใหม่ ด้านการตลาด ณ ห้างสรรพสินค้าบิ๊กซีเอ็กตร้า...

ททท. ชวนเที่ยวเชียงใหม่หน้าฝน มอบส่วนลดและสิทธิประโยชน์กว่า 100 รายการ

นางสาวภัคนันท์ วินิจชัย ผู้อำนวยการ ททท.สำนักงานเชียงใหม่, นางละเอียด บุ้งศรีทอง นายกสมาคมธุรกิจท่องเที่ยวจังหวัดเชียงใหม่, นายดำรง องอาจ นายกสมาคมธุรกิจท่องเที่ยวจังหวัดเชียงใหม่  และ นายอนันตชัย วัณณะพันธุ์ ผู้จัดการฝ่ายการตลาด สายการบิน VIETJET ร่วมแถลงข่าวเปิดโครงการ “Chiangmai Green Card” ส่งเสริมการท่องเที่ยว Green Season ณ...

รพ.ลานนา ร่วมกับ การไฟฟ้าส่วนภูมิภาค เชียงใหม่ 2 อบรม “การใช้ไฟฟ้าอย่างประหยัดและปลอดภัย”

คณะกรรมการความปลอดภัย อาชีวอนามัย และสภาพแวดล้อมในการทำงาน (คปอ.) โรงพยาบาลลานนา ร่วมกับ การไฟฟ้าส่วนภูมิภาคจังหวัดเชียงใหม่ 2 จัดการอบรมตามแผนการฝึกอบรมความปลอดภัยนอกงานในกลุ่มพนักงาน โรงพยาบาลลานนา ประจำปี 2562 ในหัวข้อเรื่อง “การใช้ไฟฟ้าอย่างประหยัดและปลอดภัย” ซึ่งมีเนื้อหาในการบรรยายเกี่ยวกับ การป้องกันอันตรายจากกระแสไฟฟ้ารั่ว , อันตรายจากไฟฟ้าที่เรามองข้าม และการใช้ไฟฟ้าอย่างประหยัดและปลอดภัย โดยมี คุณกิตติพล เดโชสว่าง วิศวกรไฟฟ้าระดับ 6 และคุณศุภชัย ...

“แพนด้าแดง”จากสวนสัตว์เขาเขียว เก็บผ้ามาอยู่สวนสัตว์เชียงใหม่แล้ว

เมื่อเวลา09.00 น.วันที่ 21 มิ.ย.นี้ ที่ สวนสัตว์เชียงใหม่ โดยนายวุฒิชัย ม่วงมัน ผู้อำนวยการสวนสัตว์เชียงใหม่ ได้เปิดตัวแพนด้าแดงและส่วนจัดแสดงแพนด้าแดง ได้รับแพนด้าแดงจากสวนสัตว์เปิดเขาเขียว จำนวน 1 ตัว พร้อมแล้วที่จะเปิดให้นักท่องเที่ยวทุกท่านได้ชมความน่ารักของเจ้าแพนด้าแดงแสนน่ารัก โดยการเปิดตัวได้มีเด็กนักเรียน จำนวนมากมาเข้าแถวรอต้อนรับ และพร้อมตัวมาสคอตสัตวต่างๆ ซึ่งทางสวนสัตว์ได้จัดขบวนนำแพนด้าแดงเข้ามาโดยใช้มาสคอตแพนด้าแดงจากสวนสัตว์เขาเขียว เดินทางเข้ามาโดยมีแบกห่อผ้าเข้ามา โดยมีมาสคอตแพนด้าช่วงช่วงนั่งมาด้วยท่ามกลางเสียงปรบมือต้อนรับ กันอย่างอบอุ่น โดย“แพนด้าแดง” หรือ “Red...

ภูมิใจในศักดิ์ศรี 43 ปี”เลือดแดง-ขาว”โรงเรียนดอยเต่าวิทยาคมสร้างคนคุณภาพ

.."ดอยเต่า ....วิทยาคม พวกเราชื่นชมร่วมสามัคคี ดอยเกิ้ง.... สง่าเป็นศรี คู่ชีวี คู่สถาบัน รักเรียน รักเรียน เพียรคิด เพียรคิด จิตพัฒนา จิตพัฒนา สร้างปัญญา สร้างคุณค่าเป็นคนดี เกียรติยศ เลื่องลือทั่วทุกที่ ทุกคนมีคุณธรรม ประจำใจ แดง ขาว เข็มแข็ง แกร่งกล้า การเรียนการกีฬาแข็งขัน...

สสจ.ชม ร่วมกับสมาคมไทยล้านนาสปา จัดการประชุมวิชาการสปา และมอบรางวัล Chiang Mai SPA Award 2019 เพื่อยกระดับการท่องเที่ยวเชิงสุขภาพ

สำนักงานสาธารณสุขจังหวัดเชียงใหม่ ร่วมกับสมาคมไทยล้านนาสปา แถลงการจัดการประชุมวิชาการสปา และมอบรางวัล Chiang Mai SPA Award 2019 โดยมีเภสัชกรพลแก้ว วัชระชัยสุรพล หัวหน้ากลุ่มส่งเสริมและสนับสนุนธุรกิจสุขภาพ สำนักงานสาธารณสุขจังหวัดเชียงใหม่ นายวัชรพงค์ กลิ่นปราณีต นายกสมาคมไทยล้านนาสปา และนางสาวจุฬาลักษณ์ เศรษฐกร อุปนายกสมาคมไทยล้านนาสปา ร่วมแถลงข่าว ณ ร้าน Cafe De...

ดีแทคคว้าคลื่น 700 MHz เสริมความแกร่งให้ชุดคลื่นความถี่เพื่อลูกค้าใช้งานดียิ่งขึ้น

วันที่ 19 มิถุนายน 2562 ดีแทคพร้อมเดินหน้าสร้างการเติบโตสู่อนาคต เสริมคลื่นความถี่ย่าน 700 MHz สู่ชุดคลื่นความถี่ (Spectrum portfolio) เพื่อให้บริการลูกค้าครอบคลุมทั่วไทยด้วยสัญญาณอินเทอร์เน็ตที่มีประสิทธิภาพเพิ่มขึ้น คลื่นใหม่ยังพร้อมต่อยอดสู่ 5G ทั้งนี้ ดีแทคได้เป็นผู้ให้บริการที่มีแบนด์วิดท์สำหรับดาวน์ลิงก์จำนวน 80 MHz ที่กว้างที่สุดในประเทศไทยจากคลื่นที่มีให้บริการทั้งหมด 130 MHz (รวมคลื่น 2300 MHz...

บางกอกแอร์เวย์สคว้า 2 รางวัลระดับโลก “สายการบินภูมิภาคที่ดีที่สุดในโลกและสายการบินภูมิภาคดีที่สุดในเอเชีย” จากสกายแทร็กซ์ เวิลด์ แอร์ไลน์ อวอร์ด ประจำปี 2562

เมื่อเร็วๆ นี้ บริษัท การบินกรุงเทพ จำกัด (มหาชน) หรือ สายการบินบางกอกแอร์เวย์ส โดยนายพุฒิพงศ์ ปราสาททองโอสถ กรรมการผู้อำนวยการใหญ่ (กลาง) และคณะผู้บริหารของสายการบินฯ เข้ารับมอบรางวัลสายการบินภูมิภาคยอดเยี่ยมของโลก และรางวัลสายการบินภูมิภาคยอดเยี่ยมของเอเชีย ประจำปี 2562 จากการประกาศผลรางวัล สกายแทร็กซ์ เวิลด์ แอร์ไลน์ อวอร์ด (SKYTRAX World...

“เกษตรสะเมิง มุ่งสุขภาพดีตั้งแต่ในครัวสร้างตลาดสีเขียวเกี่ยวก้อยโรงพยาบาล”

วันที่ 19 มิถุนายน 2562 นายสมสวย ปัญญาสิทธิ์ รองอธิบดีกรมส่งเสริมการเกษตร ลงพื้นที่ติดตามพื้นที่ปลูกสตรอว์เบอร์รีแปลงใหญ่ ตำบลบ่อแก้ว อำเภอสะเมิง จังหวัดเชียงใหม่ โดยมีนายสมพล แสนคำ เกษตรจังหวัดพร้อมนางสิริพร ธนะสินธุ์ เกษตรอำเภอสะเมิงร่วมให้ข้อมูลการดำเนินงานในพื้นที่ จังหวัดเชียงใหม่เป็นแหล่งพื้นที่ปลูกสตรอว์เบอร์รีที่สำคัญของประเทศไทย มีปนะมาณ 6,178 ไร่ ปลูกมากที่สุดที่อำสะเมิง4,333 ไร่ เกษตรกร จำนวน...

โรงแรมอิมพีเรียลแม่ปิง จัดงานเลี้ยงค่ำคืนสุดพิเศษ ก่อนปิดปรับปรุงครั้งใหญ่

โรงแรมอิมพีเรียลแม่ปิง โรงแรมระดับ 4 ดาว ใจกลางเมืองเชียงใหม่ มอบประสบการณ์อันแสนประทับใจในค่ำคืนพิเศษ เนื่องในโอกาสครบรอบ 31 ปี โรงแรมอิมพีเรียลแม่ปิง  เมื่อวันที่ 18 มิถุนายน 2562 ณ ห้องอิมพิเรียลแกรนด์ฮอล์ อีกทั้งยังเป็นการขอบคุณลูกค้า ที่มอบความไว้วางใจในการใช้บริการและให้การสนับสนุนทางโรงแรมด้วยดีตลอดมา ซึ่งการจัดงานในครั้งนี้ ทางผู้บริหารนำทีมโดย ปีเตอร์  ชนีเดอร์ ผู้จัดการทั่วไปโรงแรมอิมพีเรียลแม่ปิง พร้อมพนักงาน ได้กล่าวต้อนรับแขกผู้มีเกียรติและสื่อมวลชน...

ปาล์ม สปริงส์ เปิดตัวโครงการ “Palm Springs Privato” ใหม่ล่าสุด ตอบโจทย์คุณภาพชีวิตของผู้อยู่อาศัย

บริษัท ปาล์ม สปริงส์ เพลซ จำกัด เปิดตัวโครงการใหม่ล่าสุด Palm Springs Privato ยกระดับคุณภาพชีวิต มอบการพักผ่อนแบบครบครัน และทันสมัย บนเส้นเชียงใหม่-หางดง ในสไตล์ Modern Luxury เรียบง่ายแต่หรูหรา มีเอกลักษณ์เฉพาะที่สะท้อนรสนิยมของผู้อยู่อาศัยได้อย่างชัดเจน พื้นที่ภายในบ้านตอบรับทุกไลฟ์สไตล์ของผู้อยู่อาศัยได้อย่างสมบูรณ์แบบ ทั้งพื้นที่ส่วนตัว และการพักผ่อนกับครอบครัว เพื่อให้ทุกครอบครัวได้สัมผัสความงดงามของชีวิตมากกว่าที่เคย ด้วยคุณค่าแห่งความสำเร็จยาวนานกว่า 30 ปี...

กลุ่มจังหวัดภาคเหนือตอนบน 1 เตรียมจัดงานงานหัตถกรรมเครื่องเขิน สู่อุตสาหกรรม LifeStyle“อลังการหัตถศิลป์ ถิ่นล้านนา”

เมื่อวันที่  19 มิถุนายน 2562 ณ ห้องอิมพีเรียลบอลรูม โรงแรมดิเอ็มเพรสเชียงใหม่  นางพรสวรรค์ หมายยอด ผู้อำนวยการส่งเสริมอุตสากรรมชุมชน, ดร.วิถี พานิชพันธ์ กรรมการอำนวยการ สำนักส่งเสริมศิลปวัฒนธรรม มหาวิทยาลัยเชียงใหม่, รัฐ เปลี่ยนสุข ศิลปิน นักออกแบบผลิตภัณฑ์  ร่วมสัมมนาชี้แจ้งและประชาสัมพันธ์กิจกรรมยกระดับหัตถกรรมเครื่องเขินสู่อุตสาหกรรมไลฟ์สไตล์ ภายใต้โครงการยกระดับหัตถกรรมท้องถิ่นสู่อุตสาหกรรมไลฟ์สไตล์ ประจำปี งบประมาณ 2562...

ชม-ชิม -ช้อป ซื้อสินค้าผลิตภัณฑ์เด่นในงาน “ลำพูน..เสน่ห์แห่งล้านนา”

จังหวัดลำพูน เชิญร่วมงาน "ลำพูน..เสน่ห์แห่งล้านนา" เลือกชมและเลือกซื้อสินค้า OTOP ผลิตภัณฑ์เด่น Lamphun Brand ระหว่างวันที่ 17-23 มิถุนายน 2562 ณ ลานโปรโมชั่น ชั้น 1 ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเฟสติวัล เชียงใหม่ นายอรรษิษฐ์ สัมพันธรัตน์ ผู้ว่าราชการจังหวัดลำพูน เป็นประธานในพิธีเปิดงาน"ลำพูน..เสน่ห์แห่งล้านนา" โดยมีนายวิรุฬ พรรณเทวี รองผู้ว่าราชการจังหวัดเชียงใหม่...

ลดไร่หมุนเวียน ปรับระบบเกษตรที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม คู่วิถีคนอยู่ร่วมกับป่า

"เราจะทำให้ประเทศไทยกลับมีความอุดมสมบูรณ์ มีความชุ่มชื้นได้ ขออย่าไปรังแกป่าเท่านั้นเอง"พระราชดำรัส พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว รัชกาลที่ 9 ณ ศาลาดุสิดาลัย 4 ธันวาคม 2537 จากพระราชดำรัสของพระบาทสมเด็จพระบรมชนกาธิเบศร มหาภูมิพลอดุลยเดชมหาราช บรมนาถบพิตรเห็นได้ว่า ท่านทรงห่วงใยเอาใจใส่เกี่ยวกับป่าไม้ต้นไม้ ทรงตระหนักว่าป่าไม้นั้นมีความสำคัญต่อประเทศชาติเพียงใด โครงการพัฒนาพื้นที่สูงแบบโครงการหลวงสบเมย ภายใต้การดำเนินงานของสถาบันวิจัยและพัฒนาพื้นที่สูง (องค์การมหาชน) จึงวางแผนการพัฒนาเชิงพื้นที่ และวางแผนการใช้ประโยชน์ที่ดิน เพื่อปรับระบบการทำการเกษตรให้เป็นไปตามแนวทางที่ถูกต้องและเหมาะสมกับสภาพพื้นที่ และตลาด โดยการลดพื้นที่การเกษตรให้น้อยลง แต่เพิ่มประสิทธิภาพทางการเกษตรเพื่อให้ได้ผลผลิตต่อหน่วยมากขึ้น...

บางกอกแอร์เวย์ส ร่วมกับ ททท. จัด แคมเปญ “เที่ยวไทยสไตล์พรีเมี่ยม”

บริษัท การบินกรุงเทพ จำกัด (มหาชน) หรือ สายการบินบางกอกแอร์เวย์ส ร่วมกับการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (ททท.) จัดแคมเปญ “เที่ยวไทยสไตล์พรีเมี่ยม” เสนอแพ็คเกจบัตรโดยสารเครื่องบินพร้อมที่พักสุดหรูใน 7 เส้นทางบินภายในประเทศ ได้แก่ เชียงราย เชียงใหม่ สุโขทัย ตราด ภูเก็ต กระบี่ และสมุย โดยผู้โดยสารที่สนใจสามารถติดต่อซื้อแพ็คเกจได้ที่ บริษัท บางกอก...

จิบกาแฟแบบสโลว์บาร์กันที่ Single Origin Store @MAYA

พิชญพัชญ์ พศิษฐพงษ์ Leasing Section Manager MAYA Lifestyle Shopping Center มอบกระเช้าดอกไม้แสดงความยินดีให้กับ คศุภจี อังศุธาร  Founder Single Origin Store เนื่องในโอกาสเปิดร้านใหม่ที่ ชั้น B1 ศูนย์การค้า เมญ่า ไลฟ์สไตล์ ช้อปปิ้ง เซ็นเตอร์...

ก.พาณิชย์จัดกิจกรรมส่งเสริมเยาวชนภายใต้ โครงการสร้างค่านิยมและเครือข่ายผู้บริโภคผลไม้แก่เยาวชน “ fruit to School “

วันที่ 18 มิถุนายน 2562 นายฉัตรชัย ศักดิ์ศิลปชัย รองอธิบดีกรมการค้าภายในเดินทางร่วมกิจกรรม โครงการสร้างค่านิยมและเครือข่ายผู้บริโภคผลไม้แก่เยาวชน “ fruit to School “ ที่โรงเรียนยุพราชวิทยาลัย จังหวัดเชียงใหม่ ทั้งนี้ พบว่าเด็กไทยนิยมบริโภคกลุ่มขนมปังกรอบมากกว่ากลุ่มผลไม้ถึง 4 เท่า ลทัศนคติวัยรุ่นไทยเรื่องกินดื่มช้อปการบริโภคนิยมตามแนวตะวันตกที่อุดมด้วยอาหารไขมันส่งผลให้การบริโภคผักผลไม้น้อยลง รวมทั้งขาดการเชื่อมโยงของกิจกรรมส่งเสริมมายังเยาวชนเพื่อสร้างค่านิยมและเครือข่ายผู้บริโภคผลไม้แก่เยาวชน กรมการค้าภายใน กระทรวงพาณิชย์ จึงได้ดำเนินโครงการสร้างค่านิยม และเครือข่ายผู้บริโภแก่เยาวชน เพื่อกระตุ้นให้เยาวชนเล็งเห็นคุณค่าการบริโภคผลไม้ไทย...