LIFESTYLE

TECHNOLOGY

LATEST NEWS

ลดไร่หมุนเวียน ปรับระบบเกษตรที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม คู่วิถีคนอยู่ร่วมกับป่า

"เราจะทำให้ประเทศไทยกลับมีความอุดมสมบูรณ์ มีความชุ่มชื้นได้ ขออย่าไปรังแกป่าเท่านั้นเอง"พระราชดำรัส พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว รัชกาลที่ 9 ณ ศาลาดุสิดาลัย 4 ธันวาคม 2537 จากพระราชดำรัสของพระบาทสมเด็จพระบรมชนกาธิเบศร มหาภูมิพลอดุลยเดชมหาราช บรมนาถบพิตรเห็นได้ว่า ท่านทรงห่วงใยเอาใจใส่เกี่ยวกับป่าไม้ต้นไม้ ทรงตระหนักว่าป่าไม้นั้นมีความสำคัญต่อประเทศชาติเพียงใด โครงการพัฒนาพื้นที่สูงแบบโครงการหลวงสบเมย ภายใต้การดำเนินงานของสถาบันวิจัยและพัฒนาพื้นที่สูง (องค์การมหาชน) จึงวางแผนการพัฒนาเชิงพื้นที่ และวางแผนการใช้ประโยชน์ที่ดิน เพื่อปรับระบบการทำการเกษตรให้เป็นไปตามแนวทางที่ถูกต้องและเหมาะสมกับสภาพพื้นที่ และตลาด โดยการลดพื้นที่การเกษตรให้น้อยลง แต่เพิ่มประสิทธิภาพทางการเกษตรเพื่อให้ได้ผลผลิตต่อหน่วยมากขึ้น...

บางกอกแอร์เวย์ส ร่วมกับ ททท. จัด แคมเปญ “เที่ยวไทยสไตล์พรีเมี่ยม”

บริษัท การบินกรุงเทพ จำกัด (มหาชน) หรือ สายการบินบางกอกแอร์เวย์ส ร่วมกับการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (ททท.) จัดแคมเปญ “เที่ยวไทยสไตล์พรีเมี่ยม” เสนอแพ็คเกจบัตรโดยสารเครื่องบินพร้อมที่พักสุดหรูใน 7 เส้นทางบินภายในประเทศ ได้แก่ เชียงราย เชียงใหม่ สุโขทัย ตราด ภูเก็ต กระบี่ และสมุย โดยผู้โดยสารที่สนใจสามารถติดต่อซื้อแพ็คเกจได้ที่ บริษัท บางกอก...

จิบกาแฟแบบสโลว์บาร์กันที่ Single Origin Store @MAYA

พิชญพัชญ์ พศิษฐพงษ์ Leasing Section Manager MAYA Lifestyle Shopping Center มอบกระเช้าดอกไม้แสดงความยินดีให้กับ คศุภจี อังศุธาร  Founder Single Origin Store เนื่องในโอกาสเปิดร้านใหม่ที่ ชั้น B1 ศูนย์การค้า เมญ่า ไลฟ์สไตล์ ช้อปปิ้ง เซ็นเตอร์...

STAY CONNECTED

0แฟนคลับชอบ
65,873ผู้ติดตามติดตาม
- Advertisement -

POPULAR ARTICLES

video

เตรียมพบกับความมันส์ไม่มีที่สิ้นสุดในงานฟรีคอนเสิร์ต “มันส์ วาไรตี้” ความสนุกรอคุณอยู่เพียบ! ที่ลานประเสริฐแลนด์

https://www.youtube.com/watch?v=yVJoPJ9ZLtU เตรียมมามันส์กันกับฟรีคอนเสิร์ตที่จัดเอาใจวัยรุ่นชาวเชียงใหม่ในช่วงหน้าฝนนี้กับ"มันส์วาไรตี้" ที่ลานประเสิรฐแลนด์(กาดเชิงดอย) ในวันที่ 3-7 กรกฏาคม 2562 นี้โดยมีอาหารอร่อยหลากหลายจากร้านอาหารชั้นนำในจังหวัดเชียงใหม่พร้อมสวนสนุกชุดใหญ่สำหรับครอบครัวขณะที่กิจกรรมความบันเทิงก็ขนมาให้แบบไม่อั้นพบกับศิลปินชื่อดังไม่ว่าจะเป็นซิลลี่ฟลูและแด็กซ์ร็อคไรเดอร์จะมาผนึกความมันส์สร้างความมันส์ให้กับชาวเชียงใหม่หรือจะเป็นวงมหาหิงค์ที่จะมาสร้างความมันส์ยกกำลังสองไปอีกตบท้ายด้วยวง Lกฮและวงดนตรีชื่อดังในเมืองเชียงใหม่เราอีกด้วยมาสนุกและอร่อยในหน้าฝนที่สุดแสนจะชุ่มฉ่ำกันได้ที่ลานประเสิรฐแลนด์กับกิจกรรม "มันส์วาไรตี้" ทั้งนี้ไม่ต้องห่วงเรื่องฝนฟ้าจะทำให้เปียกปอนเพราะเรามีโดมคลุมไว้ไม้เปียกอย่างแน่นอนติดต่อสอบถามหรือติดต่อบูทอาหารสินค้าสอบถามรายละเอียดได้ที่ 087-301-1253

ก้าวสู่ปีที่ 2 “เจสสิก้า คอสเมติกส์”  นำเบลลา ขอบคุณพลังยิ่งใหญ่แห่งการบอกต่อ

“เจสสิก้า คอสเมติกส์” แบรนด์เครื่องสำอางสัญชาติไทยเกิดจากความตั้งใจของผู้บริหารหญิงเก่ง“กี๋ - ชนกวนันท์ โกฎธิ” ที่ต้องการส่งต่อเครื่องสำอางที่ตอบโจทย์ Lifestyle ของสาวๆที่ต้องการแสดงออกถึงความเป็นตัวเองอย่างถึงที่สุดในทุกๆ part ของชีวิต พร้อมทั้งจัดงาน “Bella as JESSICA” พบกับการเปิดตัวเครื่องสำอาง HD Lipstick และ HD Foundation ในงานสุด Exclusive กับแบรนด์แอมบาสเดอร์ นางเอกสาวหน้าหวาน...

ดีแทคสัญญาว่าจะไม่หยุด…ดูแลกันด้วยใจให้ลูกค้าปัจจุบัน จัดแคมเปญ ‘ยิ่งอยู่ ยิ่งรักกัน’มอบส่วนลดสมาร์ทโฟนเพิ่ม สูงสุด 3,000 บาท

เมื่อวันที่ 25 มกราคม 2562 บริษัท โทเทิ่ล แอ็คเซ็ส คอมมูนิเคชั่น จำกัด (มหาชน) หรือดีแทค จัดแคมเปญดูแลลูกค้าปัจจุบัน ที่กำลังต้องการเปลี่ยนโทรศัพท์มือถือเครื่องใหม่ ให้ทันสมัยมากขึ้น พร้อมแพ็กเกจที่คุ้มค่าในการใช้งาน กับแคมเปญ " ยิ่งอยู่ ยิ่งรักกัน " ดูแลกันด้วยใจให้ลูกค้าดีแทคทั้งเติมเงินและรายเดือน ที่มีอายุการใช้งานมากกว่า 18 เดือนขึ้นไป...

LATEST REVIEWS

องค์การบริหารส่วนจังหวัดเชียงใหม่จัดงานวันสิ่งแวดล้อมโลก ประจำปี 2562

องค์การบริหารส่วนจังหวัดเชียงใหม่ จัดกิจกรรม วันสิ่งแวดล้อมโลก ประจำปี 2562 (World Environmentday) โดยมีนายบุญเลิศ บูรณุปกรณ์ นายกองค์การบริหารส่วนจังหวัดเชียงใหม่ เป็นประธานเปิดงาน พร้อมด้วย หน่วยงานที่เกี่ยวข้องด้านการอนุรักษ์สิ่งแวดล้อม ทั้งหน่วยงานภาครัฐ ภาคเอกชน และภาคประชาชน เข้าร่วมในกิจกรรมครั้งนี้  ณ ลานโปรโมชั่น ชั้น 1 ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเฟสติวัล เชียงใหม่  เมื่อวันที่...

RECENT COMMENTS