วัยรุ่นเชียงใหม่คึกคัก เปิดร้าน “EVEANDBOY” สาขาแรกในภาคเหนือ

0
701

สร้างปรากฏการณ์ห้างแตก!! สำหรับ การเปิดร้าน EVEANDBOY สาขาแรกของภาคเหนือ เมื่อวันที่ 1 กุมภาพันธ์ 2562 ที่ศูนย์การค้า เมญ่า ไลฟ์สไตล์ ช้อปปิ้ง เซ็นเตอร์ โดยมี สุวิทย์ ทองร่มโพธิ์ กรรมการบริหาร บริษัท มายา ดีเวลลอปเม้นท์ จำกัด และ หิรัญ ตันมิตร ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท อีฟ แอนด์ บอย จำกัด ศรายุทธ ทองร่มโพธิ์, ปริญญา วะนะศุข, นรีรัตน์ เตลาน, พิชญพัชญ์ พสิษฐพงษ์ และ ภัทร ขันธะชวนะ ร่วมงานด้วยที่ร้าน “EVEANDBOY” ชั้น 2 ศูนย์การค้าเมญ่า ไลฟ์สไตล์ ช้อปปิ้ง เซ็นเตอร์

บรรยากาศภายในงานเต็มไปด้วยเหล่านักช้อปที่มารอเข้าแถวต่อคิวข้ามวันข้ามคืนตั้งแต่คืนวันที่ 31 ม.ค. เพื่อรับสิทธิ์เป็น 200 คนแรกในการช้อปไม่มีขั้นต่ำ และรับสิทธิ์โกยของสมนาคุณแบบไม่อั้นโดยใช้ 2 มือกอบโกยได้เต็มที่ งานนี้คนซ้อมมาก่อนได้เปรียบ แต่จะมากจะน้อยบอกเลยว่าคุ้มสุดๆ ไม่เพียงเท่านั้นยังพบกับกิจกรรมนาทีทองแจกสินค้าทุกชั่วโมงกับของรางวัลที่เห็นแล้วต้องร้องว้าว ด้วยกองทัพเครื่องสำอางและไอเทมความงามเด็ด ๆ กว่า 1,000 แบรนด์จากทั่วทุกมุมโลก ไม่ว่าจะเป็น M.A.C, Urban Decay, Benefit, Bobbi Brown, Estee Lauder, NYX รวมมูลค่ารางวัลทั้งสิ้นกว่า 500,000 บาท

พิเศษสุดพบกับเหล่า Celebrities ชื่อดัง อาทิ น้องฉัตร จาก RAN, อาชิ อาชิตา จาก Archita, นัท นิสามณี และ โยชิ รินรดา จาก Pherone ที่มาร่วมเผยเคล็ดลับความสวยความงามภายในร้าน งานนี้บอกเลยได้ทั้งเคล็ดลับความสวยและไอเท็มความงามกลับบ้านไปฟรีๆเต็มสองมือ

สำหรับใครที่ไม่ได้มาวันนี้ไม่ต้องเสียใจไป “EVEANDBOY” จัดโปรโมชั่นลดสูงสุด 50% ไปยาวๆ แล้วพบกันที่ร้าน “EVEANDBOY” 2 ศูนย์การค้า เมญ่า ไลฟ์สไตล์ ช้อปปิ้ง เซ็นเตอร์ เชียงใหม่.