คุณแม่ก็อยากสวยและมีสุขภาพดี พาคุณแม่เข้า สปา….เป็นของขวัญวันแม่.. สุดเก๋

0
80

วารี สปา บนชั้น 4 ในโรงแรมดวงตะวัน เชียงใหม่ มอบทางเลือกให้ลูกๆได้มีโอกาสมอบของขวัญวันแม่ ตลอดเดือนสิงหาคมนี้  ด้วยแพ็คเก็จพิเศษในวันแม่  ให้คุณแม่และคุณลูกที่ชื่นชอบในการดูแลผิวพรรณได้มีโอกาส ปรนนิบัติผิวพร้อมกับการดูแลสุขภาพไปพร้อมๆ ให้คุณลูกควงแขนคุณแม่ไปทำสวย กับ  “ บี มาย เลิฟ สปา แพ็คเกจ ”   3 ขั้นตอนเพื่อสุขภาพผิวสวย

เริ่มต้นขั้นตอนแรกด้วยการทำ ฟู้ด ดีท็อกซ์ 15 นาทีแรก  เป็นการล้างเท้าและนวดฝ่าเท้า พร้อมกดจุดที่ฝ่าเท้า เพื่อการผ่อนคลาย  กระตุ้นการทำงานของอวัยวะต่างๆของร่างกายให้ทำงานดียิ่งขึ้น โดยการกดนวดกระตุ้นฝ่าเท้า รวมทั้งหลังเท้าและข้อเท้าตามตำแหน่งพื้นที่สะท้อนอวัยวะต่างๆ เพื่อปรับการทำงานของอวัยวะ ให้กลับสู่สภาพสมดุลตามปกติ  เนื่องจากมีจุดสะท้อนของอวัยวะภายในร่างกายที่ฝ่าเท้าและเท้า เช่น บริเวณนิ้วหัวแม่เท้าเป็นพื้นที่สะท้อนของศีรษะ เป็นต้น  การนวดกดจุดฝ่าเท้าจึงเป็นการช่วยให้ระบบการไหลเวียนของโลหิตไปยังอวัยวะต่างๆภายในร่างกาย และปรับสภาวะสมดุลของร่างกายทำให้สุขภาพโดยรวมดีขึ้น  นอกจากนั้นยังส่งผลถึงเรื่องความสวยงามได้อีกด้วย เพราะการที่คนเราจะมีผิวดีหรือผมสวยได้ ก็ล้วนขึ้นอยู่กับความมีประสิทธิภาพของการทำงานกลไกภายในเป็นสำคัญ  และการนวดกดจุดฝ่าเท้ายังช่วยบรรเทาอาการผิดปกติต่างๆ ได้ เช่น ระงับอาการปวดหลัง  ท้องอืด หรือช่วยให้หลับสบายขึ้น  และปิดท้ายด้วยการนวดไทยประคบร้อน ช่วยลดอาการปวดเมื่อยตามร่างกายและอาการเกร็งของกล้ามเนื้อ ให้รู้สึกผ่อนคลาย

หลังจากนั้นจะเข้าสู่ขั้นตอน จัสมิน บอดี้ สคลับ 45 นาที การกระตุ้นระบบการหมุนเวียนของเลือดด้วยการขัดผิวด้วย ดอกมะลิ เพื่อขจัดเซลล์ผิวหนังที่เสื่อมสภาพให้หลุดออกไป  เซลล์ผิวใหม่จะได้ขึ้นมาทดแทน เป็นการเติมสารอาหารให้ผิวด้วย  จะช่วยให้สุขภาพผิวดีขึ้น ผิวเนียนนุ่ม เรียบ และสีผิวสม่ำเสมอยิ่งขึ้น

หลังจากนั้นเข้าสู่ขั้นตอนของการทำ จัสมิน มาสสาจ การนวดด้วย “ น้ำมันหอมระเหย กลิ่นมะลิ ”  60 นาที  ที่อุดมไปด้วยวิตามินนานาชนิด และมีกลิ่นหอมเย้ายวนใจ ในขั้นตอนนี้ คุณจะสัมผัสได้ถึงความรู้สึกผ่อนคลาย  อีกทั้งยังช่วยในเรื่องของการบำรุงผิวให้มีความนุ่ม และชุ่มชื่นขึ้น และที่สำคัญคือเมื่อนวดเสร็จแล้วจะคงมีกลิ่นหอมเย็นๆ อ่อนๆ ติดตัวทั่วเรือนร่าง รวมเวลาทั้งหมด 120 นาที ในราคาเพียง 1,350 บาทสุทธิ สำหรับ 1 ท่านและ  2,500 บาทสุทธิสำหรับ 2 ท่าน  คู่แม่ลูก

มอบของขวัญด้วยศาสตร์แห่งการบำรุงผิวพรรณให้มีสุขภาพดีนี้แด่คุณแม่ ได้ตั้งแต่วันนี้ ตลอดเดือนสิงหาคม ยาวไปถึง 30 กันยายน ศกนี้ ที่ วารี สปา บนชั้น 4 ในโรงแรมดวงตะวัน  เชียงใหม่  เปิดบริการทุกวัน เวลา  10.00 – 22.00 น.  สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมและสำรองการบริการล่วงหน้าที่ โทร 0 5390 5000 ต่อ 7  หรือเฟสบุ๊คเพจ ที่ ดวงตะวันไลฟ์สไตล์เซ็นเตอร์  หรือ เพจ โรงแรมดวงตะวันเชียงใหม่.