การบินไทยกระตุ้นกิจกรรม รักคุณเท่าฟ้า จัดโปรโมชั่น บัตรโดยสารราคาพิเศษ และพร้อมลุ้นรับรางวัลบัตรโดยสารฟรี

0
135

บริษัท การบินไทย จำกัด (มหาชน) จัดกิจกรรม รักคุณเท่าฟ้า เชียงใหม่ 2562 ระหว่างวันที่ 26 – 28 กรกฎาคม 2562 ที่ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา เชียงใหม่ แอร์พอร์ต พบโปรโมชั่นบัตรตั๋วโดยสารราคาพิเศษทุกเส้นทางทั่วโลกพร้อมร่วมสนุกลุ้นรับรางวัลบัตรโดยสารฟรี

นายกรกฏ ชาตะสิงห์ ผู้อำนวยการฝ่ายขาย – ประเทศไทย บริษัท การบินไทย จำกัด กล่าวว่า บริษัท การบินไทยฯ ได้จัดกิจกรรมรักคุณเท่าฟ้าเชียงใหม่ 2562 ระหว่างวันที่ 26 -28กรกฎาคม 2562 ที่ลานโปรโมชั่นชั้น G เซ็นทรัลพลาซา เชียงใหม่ แอร์พอร์ต ซึ่งปีนี้เป็นปีที่ 6 ของการจัดงานที่จังหวัดเชียงใหม่ซึ่งเป็นเมืองเศรษฐกิจที่สำคัญทางภาคเหนือของการบินไทย นอกจากจะมีลูกค้าทั้งชาวไทยและชาวต่างชาติแล้ว ยังมีกลุ่มลูกค้าภาคธุรกิจต่างๆอีกมากมาย การจัดกิจกรรมงานรักคุณเท่าฟ้าเป็นหนึ่งในกิจกรรมเพื่อสมนาคุณผู้โดยสารของการบินไทยในโอกาสที่ปีนี้ครบรอบ 59 ปี

การจัดกิจกรรมรักคุณเท่าฟ้าเชียงใหม่ 2562 เพื่อส่งมอบความสุขด้วยโปรโมชั่นบัตรโดยสารราคาสุดคุ้มให้ลูกค้าในจังหวัดเชียงใหม่และพื้นที่ใกล้เคียงภาคเหนือรวมถึงกิจกรรมพิเศษตลอดทั้งสามวันสำหรับสมนาคุณลูกค้าโดยการจำหน่ายบัตรโดยสารราคาโปรโมชั่นทุกเส้นทางทั่วโลกของการบินไทยและไทยสมายล์ จำหน่ายสินค้าที่ระลึกจากไทยชอปในราคาพิเศษ และสามารถนำไมล์สะสม มาแลกสินค้าภายในงานได้ สำหรับลูกค้าที่ซื้อบัตรโดยสารและผลิตภัณฑ์ภายในงานครบ 40,000 บาทขึ้นไป (ภายในวันเดียวกันโดยรวมใบเสร็จได้) จะได้รับสิทธิ์เล่นเกมลุ้นรับรางวัลบัตรโดยสารฟรีของการบินไทยเส้นทางระหว่างประเทศ 20 รางวัล บัตรโดยสารฟรีของไทยสมายล์ คูปองแลกซื้อสินค้าจากไทยชอปในราคาลด 50% (เฉพาะสินค้าที่ร่วมรายการ) รวมทั้งรางวัลอีกมากมาย นอกจากนี้ยังมีสิทธิพิเศษเพิ่มเติม สำหรับลูกค้าที่ใช้จ่ายบัตรมาสเตอร์การ์ด (ตามเงื่อนไขที่กำหนด) จะได้รับบัตรกำนัลมูลค่า 1,000 บาทสำหรับซื้อสินค้า ในห้างสรรพสินค้าเซ็นทรัลทุกสาขาอีกด้วย ทั้งนี้จะได้บัตรกำนัลท่านละไม่เกิน 4,000 บาทต่อหนึ่งบัตรเครดิต