กางร่มชมสวนฤดูฝน (Garden in the rain)ที่อุทยานหลวงราชพฤกษ์

0
72

ฝนตกแล้ว..แพลนมาเที่ยวกัน 1 ก.ค. – 31 ส.ค.62 “ชวนกางร่มชมสวนฤดูฝน (Garden in the rain)” สัมผัสความเขียวขจีของต้นไม้ใบหญ้าที่ได้รับน้ำฝนแบบเต็มอิ่ม…ช่วงเวลาแห่งความโรแมนติกท่ามกลางสายฝนโปรยปรายด้วยวิวทิวทัศน์ที่สวยงามในอุทยานหลวงราชพฤกษ์ แหล่งท่องเที่ยวทางธรรมชาติที่อยู่ใจกลางเมืองเชียงใหม่ เหมาะสำหรับเป็นสถานที่เที่ยวและพักผ่อน ที่จะทำให้ทุกคนได้ชุ่มฉ่ำหัวใจไปอีกขั้น ไม่ว่าหันไปมองทางไหนก็เต็มไปด้วยสีสันของไม้ดอกนานาพรรณเต็มไปหมด…เสน่ห์ของการท่องเที่ยวในช่วงฤดูนี้ทั้งโรแมนติกและเย็นสบาย..รับรองว่าจะทำให้คุณต้องตกหลุมรักอย่างแน่นอน

ภายในงานชมดอกปทุมมา กว่า 30 สายพันธุ์ที่ได้รวบรวมจัดแสดงนับแสนดอกให้ชมมากที่สุดในภาคเหนือ อาทิ เชียงใหม่พิงค์ เชียงรายสโนว์ แดงดอยตุง ชมพูมะลิ เชอรี่ปริ้นเซท ชมพูแก้มแหม่ม ชาโด้ ซากุระ ไข่มุกสยาม ขาวมะลิ ทับทิมสยาม ช็อคโกแลต บัวลายนกแก้ว ยูคิ บ้านไร่เรด ปทุมรัตน์ พลอยชมพู มอญบลัง แม่โจ้อิมเพลส1 แม่โจ้อิมเพลส2 ลานนาสโนว์  สโนว์ไวท์ ฯลฯ

พร้อมชมดอกไฮเดรนเยียหลากสีสันในเรือนไม้ดอก สดชื่นรับหน้าฝนกับกาแฟจาก 5 ยอดดอย และเมนูเครื่องดื่มหวานละมุนสีสันดอกไม้..เมนูพิเศษสุดที่มีขายเฉพาะเดือนกรกฎาคม – สิงหาคมนี้เท่านั้นที่ร้านกาแฟ HRDI Café

แนะนำจุดเที่ยวเพิ่มความโรแมนติกในช่วงงานชมสวนฤดูฝน (Garden in the rain)  ดอกไฮเดรนเยียหลากสี @เรือนไม้ดอก  ดอกปทุมมา 30 กว่าสายพันธุ์..ไม้ดอกล้ำค่าของไทย @สวนลานต้อนรับ  ดอกบัว “ราชินีแห่งไม้น้ำ” @สวนบัว  หอคำหลวงที่โอบล้อมด้วยภูเขาเขียวขจี และหลังฝนตกจะมีทะเลหมอกฟ้าหลังฝนอยู่ด้านหลังหอคำหลวง

กิจกรรมที่ไม่ควรพลาด  ถ่ายรูปดอกไฮเดรนเยีย หรือ ดอกปทุมมาในสวน พร้อมแชร์ลงเฟส เปิดเป็นสาธารณะ..ลุ้นรับของรางวัลพิเศษ ไหว้พระ ขอพรสิ่งศักดิ์สิทธิ์ในสวนนานาชาติ  แชะ แชะ รูปแนวชิคๆ ในสวนนานาชาติที่มีให้ถ่ายอย่างจุใจถึง 22 ประเทศ ลิ้มลองกาแฟจาก 5 ยอดดอย และเมนูเครื่องดื่มหวานละมุนสีสันดอกไม้ (ดอกไฮเดรนเยีย)..เมนูพิเศษสุดที่มีขายเฉพาะเดือนกรกฎาคม – สิงหาคมนี้เท่านั้นที่ร้านกาแฟ HRDI Café .