วารี สปา นำเสนอแพ็คเกจ “สตรอเบอร์รี่ เลิฟเวอร์ แพ็คเกจ” หอมเย้ายวนใจ

0
204

วารี สปา  บนชั้น 4   โรงแรมดวงตะวัน เชียงใหม่  หนึ่งในสปาอาเซี่ยน   ที่โดนเด่นด้วยทรีตเม้นท์  ที่ผสมผสานกันอย่างลงตัว  ระหว่างวิวัฒนาการ ของการบำบัดที่ทันสมัยในแบบตะวันตก และวัฒนธรรมทางตะวันออก ที่สืบทอดกันมาอย่างยาวนาน  รวมไปถึงสมุนไพรไทยอันทรงคุณค่า  ตามอัตลักษณ์ล้านนา  ในราคาไม่แพงอย่างที่คิด

ตลอดฤดูหนาวที่สตรอเบอร์รี่กำลังออกนำเสนอแพ็คเกจสำหรับคนที่ชื่นชอบกลิ่นหอมเย้ายวนใจของผลไม้ชนิดนี้   กับแพ็คเกจ  “สตรอเบอร์รี่ เลิฟเวอร์ ”

เริ่มจาก การผ่อนคลายด้วยการแช่เท้าในอ่างไม้ที่แสนจะหอมอบอวนด้วยมวลดอกไม้นานาพรรณ ประมาณ 15 นาที เพื่อให้เกิดการกระตุ้นการไหลเวียนเลือด ให้สูบฉีดได้ดีขึ้น จากนั้น มาสัมผัสกับการขัดตัวเพื่อกำจัดเซลล์ผิวเก่าที่หมองคล้ำ และทำให้ผิวผ่องใส ด้วยผลิตภัณฑ์ที่หอมหวานและอุดมไปด้วยวิตามีนซีจาก สตรอเบอร์รี่ ครีม สคลับ  และคุณจะรู้สึกถึงผิวอันเนียนนุ่มน่าสัมผัส และน่าเย้ายวนใจ  เป็นเวลา 45  นาที

โดยสตรอเบอร์รี่อุดมไปด้วยวิตามินซีและอื่นๆอีกนานาชนิด จะช่วยในการผลัดเปลี่ยน เซลล์ผิวเก่าที่ตาย หรือว่าจะเป็นมลภาวะ ที่เราเจอมาตลอดวัน ให้หลุดออกไปอย่างอ่อนโยน  ถนอมผิวให้ดูเนียน นุ่ม ขาวใส  เป็นสารสกัดจากธรรมชาติล้วนๆ  ไม่มีสารเคมี  คนที่ผิวแพ้ง่ายสามารถที่จะใช้ได้  และปิดท้ายด้วย ด้วย  การนวดด้วยน้ำมันจมูกข้าว   น้ำมันหอมระเหยนี้ จะช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นแก่ผิว  เหมาะกับทุกสภาพผิวโดยเฉพาะผิวแห้ง  และยังมีสรรพคุณฆ่าเชื้อลดอาการระคายเคืองในผิวแพ้ง่าย เพิ่มการไหลเวียนของเลือด  ปรับสมดุลฮอร์โมนต่างๆ, บรรเทาอาการหวัด การติดเชื้อในระบบทางเดินหายใจ อาการปวดหัว ไมเกรน จัดเป็นหนึ่งในน้ำมันหอมที่เรานำมาใช้บำบัดทั้งทางร่างกาย จิตใจ มากที่สุด โดยใช้เวลานวดผ่อนคลายนี้เป็นเวลา 60 นาที เติมความอิ่มเอม เปล่งปลั่งคืนสู่ผิวพรรณอย่างเป็นธรรมชาติ

สตรอเบอร์รี่  เลิฟเวอร์  แพ็คเกจ  120 นาที   ราคาเพียง  1,390 บาทสุทธิ สำหรับ 1 ท่าน และ 2,500  บาทสุทธิสำหรับ  2 คน วารีสปา  เปิดให้บริการทุกวันเวลา  10.00 – 22.00 น.  บนชั้น 4  โรงแรมดวงตะวัน เชียงใหม่   สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม หรือสำรองการบริการ ได้ที่ โทร 053 905000.