ส่งต่อความสุขและรอยยิ้มที่ ลามูร์ คาเฟ่ บ้านเหลือง เชียงใหม่

0
268

อีกหนึ่งร้านที่ถูกกล่าวถึงและ รีวิว ว่า “งานบริการมีเสน่ห์ น่าประทับใจ และถึงขนาดบอกว่า งานบริการของพนักงานดีที่สุดในประเทศกันเลยทีเดียว” สำหรับร้าน ลามูร์ คาเฟ่ บ้านเหลือง เชียงใหม่ (Lamour Café Chiangmai) ด้วยความโดดเด่นของพนักงานที่เต็มเปี่ยมไปสีสัน -ความสุข และพร้อมจะส่งต่อรอยยิ้มให้แก่ผู้มาเยือน

ธารินทร์ อาวัฒนกุลเทพ เจ้าของร้าน เผยว่า บ้านสีเหลืองมัสตาร์ดสดใส ทรงยุโรปสไตล์โคโลเนียล โดดเด่นอยู่ในย่านซอยวัดอุโมงค์ – วัดร่ำเปิง ที่ถูกแปลงโฉมให้งามตาด้วยการจัด การตกแต่งให้ร่มรื่น ร่วมสมัย น่าประทับใจตั้งแต่แรกเห็น ภายใต้การดูแลโดยวิศวกรและช่างทำผมคู่หนึ่ง ที่ย้ายตัวเองหนีจากความวุ่นวายในกรุงเทพ มาสู่เชียงใหม่

รวมถึงพนักงานครอบครัวบ้านเหลือง (yellow guy/ yellow lady)ที่มาในชุดสีเหลืองมัสตาร์ดสดใสเช่นเดียวกับตัวบ้าน แต่ละคนมีบุคลิก เอกลักษณ์  ที่มีเสน่ห์แตกต่าง ไม่ซ้ำกัน แต่เต็มไปด้วยความรู้ ความสามารถ ในเรื่องอาหารเครื่องดื่ม และพร้อมที่จะส่งต่อความสุขให้กับคนที่แวะเวียนกันเข้ามา

แกงรัญจวน ไข่ป่าม

พร้อมด้วยอาหารและเครื่องดื่ม ที่ถูกคัดสรรมาเป็นอย่างดี จัดแต่งออกมาอย่างสวยงาม  น่ารับประทานรสชาติจัดจ้าน ดูพิเศษ หรูหรา เชิญชวนให้เก็บภาพเป็นที่ระลึก ไม่ว่าจะเป็นกาแฟเย็นสูตรพิเศษ ที่มาพร้อมกับบาริสตร้า ที่มาโชว์การผสมเครื่องดื่มกันถึงโต๊ะ , ข้าวหมูสามชั้นผัดพริกเกลือ, ข้าวไข่ข้นต้มยำ, แกงรัญจวน ไข่ป่าม, กุ้งผัดพริกขี้หนู, สมูทตี้สูตรพิเศษของร้าน, ข้าวเหนียวมะม่วง ฯลฯ ก็ชวนเชิญให้น้ำลายไหล

ข้าวหมูสามชั้นผัดพริกเกลือ

ด้วยเหตุนี้เอง ทำให้ลามูร์ คาเฟ่ กลายเป็นร้านประจำของหลายๆคน ทั้ง อาหาร และเครื่องดื่มที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัว   ร้านสุดโปรดสำหรับงานเลี้ยง งานสังสรรค์ แบบพิเศษ ไม่ว่าจะเป็นการ การจัดงานอีเว้นท์ (event) งานฟังก์ชั่น (function) ต่างๆ เช่น งานประชุม สัมมนา งานหมั้น  งานแต่ง ฯลฯ ที่รับแขกได้ถึง 120 คน ด้วยพื้นที่ร้านทั้ง indoor และ outdoor

สมูทตี้สูตรพิเศษของร้าน

พิเศษด้วยมุมชั้น 2 ของร้าน ที่ได้จัดให้เป็นร้านทำผม ให้บรรดาหนุ่มๆสาวๆ ได้เสริมสวย เสริมหล่อ กัน เพลินเพลินกับวิวดอยสุเทพ ให้ได้ผ่อนคลายสายตา กับความเขียวของต้นไม้ใบหญ้า หรือจะเลือกห้องแบบส่วนตัว ให้ได้เม้าท์มอยระหว่างเพื่อนฝูง ระหว่างทำผม ก็เป็นอีกหนึ่งทางเลือกที่เข้าที

ร้านลามูร์คาเฟ่ เปิดให้บริการเวลา  10.00 – 20.00 (หยุดทุกวันพุธ) สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมหรือ สำรองที่นั่ง โทรศัพท์ : 081 8185707ไลน์ ไอดี : @lamourcafe Fan Page : www.facebook.com/lamourcafechiangmai.

กุ้งผัดพริกขี้หนู
ข้าวไข่ข้นต้มยำ