เปิดแล้ว!! ร้านสะดวกซัก ลอนดรี้บาร์ บริการซัก อบ ผ้า ตลอด 24 ชั่วโมง มีกว่า 500 สาขาทั่วโลก

0
323

นางสาวพิมลวรรรณ ชีวเกรียงไกร และนายชานนท โตวิกกัย  ผู้บริหาร Master Franchise LaundryBar ในประเทศไทย พร้อมด้วยทีมงาน จัดงานพิธีทำบุญเลี้ยงพระ เบิกฤกษ์ ฉลองเปิด  “ร้านสะดวกซัก ลอนดรี้บาร์” บริการซัก อบ ผ้า 24 ชั่วโมง โดยมี Mr. Paul Ang, Mrs. Sandra Chua – ผู้ก่อตั้ง LaundryBar’s Brand บินตรงมาจากประเทศมาเลย์เซีย ร่วมงานเมื่อวันเสาร์ที่ 18 พฤษภาคม 2562

 “ร้านสะดวกซัก ลอนดรี้บาร์” สาขาเชียงใหม่ ตั้งอยู่ริมคูเมืองเชียงใหม่ด้านนอก บริเวณ แจ่งหัวลิน ติดกับ ร้านเพาเวอร์บาย และร้านอมร ใกล้โรงพยาบาลเชียงใหม่ราม กาดสวนแก้ว สันติธรรม สาขาเชียงใหม่นี้ เป็นสาขาแรกในประเทศไทย และสาขาที่ 511 ทั่วโลก ถือเป็นร้านสะดวกซัก ที่มีสาขาให้บริการมากที่สุด ในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้

จุดเด่นของ “ร้านสะดวกซัก ลอนดรี้บาร์” กับความสะดวก สะอาด และสบาย อย่างมากมาย อาทิ สะดวก – การซักและอบผ้าแห้ง แล้วเสร็จภายในเวลา 1 ชั่วโมง ในร้านมีเครื่องซักผ้า เครื่องอบผ้าฝาหน้าหลากหลายขนาด สามารถตอบโจทย์ทุกการใช้งาน ทั้งการซักเสื้อผ้า ผ้าห่ม หรือผ้านวมขนาดใหญ่ ภายในบริเวณร้าน มีที่จอดรถ และ Wi-Fi ให้บริการฟรี

สะอาด – ด้วยเครื่องซักผ้าและเครื่องอบผ้าอุตสาหกรรม ฝาหน้า ทำให้มั่นใจได้ในความสะอาด ในทุกการซัก ทางร้านให้บริการ ฟรี น้ำยาซักผ้า น้ำยาปรับผ้านุ่ม และน้ำยาฆ่าเชื้อ คุณภาพดี มีประสิทธิภาพสูง โดยน้ำยาจะถูกเติมผ่านเครื่องจ่ายน้ำยาอัตโนมัติ (Automatic Dispenser) ในปริมาณที่เหมาะสม

สบาย – ลูกค้าเพียงนำผ้าที่ต้องการซักมาอย่างเดียว ไม่ต้องนำน้ำยาใดๆ ติดตัวมา ก็สามารถซักสะอาดได้ เพียงใส่ผ้าลงเครื่องและหยอดเหรียญ หรือชำระเงินผ่านระบบ E-Payment เพียงเท่านี้ เรื่องซักยุ่งๆ ก็จะเปลี่ยนเป็น เรื่องซักง่ายๆ สบายๆ กับ “ร้านสะดวกซัก ลอนดรี้บาร์” เพื่อให้การซักผ้าของคุณเป็น เรื่อง ง่าย ซักสะอาด สะดวก สบาย ต้องที่ ลอนดรี้บาร์ เท่านั้น

สำหรับผู้สนใจลงทุนในธุรกิจ ร้านสะดวกซัก ลอนดรี้บาร์ สามารถติดต่อ ลงทุน แฟรนไชส์  “ร้านสะดวกซัก ลอนดรี้บาร์”   โทร.  092-675-4455 หรือ www.LaundryBarThai.com.