เพลิดเพลินไปกับชุดน้ำชายามบ่ายของโรงเรียนแห่งเวทมนตร์ 137 พิลลาร์ เฮาส์ เชียงใหม่

0
205

โรงแรม 137 พิลลาร์ เฮาส์ เชียงใหม่ หนึ่งในบูติกรีสอร์ทชั้นนำของประเทศไทย ที่ได้รับรางวัลการันตีคุณภาพมากมาย เชิญชวนทุกท่านและคุณหนูๆ มาร่วมเฉลิมฉลองเทศกาลอีสเตอร์ พร้อมอิ่มเอมไปกับชุดน้ำชายามบ่ายที่ถูกรังสรรค์ขึ้นอย่างพิถีพิถันในธีมโรงเรียนแห่งเวทมนตร์ ที่จะดึงทุกท่านเข้าไปอยู่ในโลกแห่งจินตนาการ ที่มาพร้อมกับความสนุกสนาน

บ้านไม้สักเก่าแก่ซึ่งเคยเป็นที่ตั้งของสำนักงานใหญ่ของบริษัทอีสต์บอร์เนียว คอมพานีตั้งแต่ปี พ.ศ.2343 จะถูกประดับประดา และตกแต่งเพื่อจำลองบรรยากาศของโรงเรียนแห่งเวทมนตร์ “ฮอกวอตส์” ซึ่งประกอบไปด้วย บ้านพักนักเรียนในโลกแห่งเวทมนตร์ ซึ่งมีอยู่ด้วยกัน 4 หลัง คือกริฟฟินดอร์ ฮัฟเฟิลพัฟ เรเวนคลอร์ และสลิธิริน แขกทุกท่านและคุณหนูๆ จะได้เพลิดเพลินไปกับกิจกรรมมากมาย อาทิ การแข่งขันควิดดิชในรูปแบบของ 137 พิลลาร์ เฮาส์ เชียงใหม่ เวิร์คช็อปประดิษฐ์ลูกควิดดิช และพินยาต้านกฮูกเฮ็ดวิก รวมไปถึงกิจกรรมประจำเทศกาลอีสเตอร์ ซึ่งในครั้งนี้คุณหนูๆจะได้เพลิดเพลินไปกับการตามล่าหาไข่มังกร สำหรับผู้ที่ทำภารกิจสำเร็จจะได้รับรางวัลจากศาสตราจารย์ใหญ่มักกอนนากัล พร้อมร่วมสนุกสนานไปกับกิจกรรมการแต่งกายเลียนแบบตัวละครพ่อมดและแม่มดจากโลกแห่งเวทมนตร์

ชุดน้ำชายามบ่ายในธีมโรงเรียนแห่งเวทมนตร์จะเปิดให้บริการเพียงหนึ่งวันเท่านั้น ในวันอาทิตย์ที่ 21 เมษายน 2562 ตั้งแต่เวลา 14:00 น. – 17:00 น. ในราคา 700 บาท++ ต่อคน และ 350 บาท++ สำหรับเด็กอายุ 4-10 ปี เด็กอายุต่ำกว่า 4 ปีทานฟรี  สำรองที่นั่ง โทร 053-247-788 หรืออีเมล์ info@137pillarshouse.com.