ชาวเชียงใหม่แห่ดู การแข่งขันจักรยานยนต์วิบาก สุดยอดนักบิดดังทั่วประเทศประลองฝีมือ

0
236
  • เมื่อเวลา 14.00 น.วันที่ 12 เม.ย.2562 นายสราวุฒิ วรพงษ์ นายอำเภอสันกำแพง จ.เชียงใหม่และนายบุญชู จันทร์สุวรรณ์ นายกสมาคมกีฬา 360 องศา เป็นประธานเปิดการแข่งกีฬา รถจักรยานยนต์วิบาก รายการ IDEMITSU THAILAND SUPERCROSS 2019 สนามที่ 2 สนามสันกำแพง อ.สันกำแพงจ.เชียงใหม่ อย่างเป็นทางการ

โดยมี นายเอื้อน ทองหนัก ประธานผู้จัดงานการแข่งขันฯกล่าวรายงานวัตถุประสงค์ในการจัดการแข่งขันครั้งนี้ โดยเริ่มการแข่งขันมาตั้งแต่เช้าวันนี้ของแต่ละรุ่นรวมทั้งหมด 22 รุ่นด้วยกัน ซึ่งมีนักแข่งขันล้วนแต่มีชื่อเสียงแชมป์ระดับประเทศ ทั้งนักแข่งรุ่นจิ๋ว รุ่นกลาง รุ่นใหญ่ ชายหญิง ที่เดินทางมาจากทั่วประเทศมาชิงชัยในวันนี้ ท่ามกลางชาวเชียงใหม่ที่แห่กันมาชมการแข่งขันในครั้งนี้จนแน่นสนามแข่งขัน เพราะจะได้ชมนักบิดฝีมือดี ที่นานๆครั้งเชียงใหม่จะมีโอกาสได้จัดการแข่งขันรายการใหญ่ระดับชาติ

โดยการแข่งขันในทุกระดับฝีมือทั้งรุ่นเล็กรุ่นใหญ่ รุ่นฝีมืออาชีพ รวมแล้ว 22 รุ่นมีนักบิดกว่า 200 คนมาร่วมแข่งขัน ซึ่งการแข่งขันรถจักรยานยต์วิบากในครั้งนี้ ทางผู้จัดได้ทำสนามแข่งขันเป็นไปตามมาตรฐานที่กำหนดไว้ ไม่ว่าจะเป็นเนินสูง แต่ละเนิน ทำให้รถแต่ละคันที่กระโดดผ่านเรียกเสียงฮือฮาจากผู้ชมได้ตลอดการแข่งขัน ซึ่งผลการแข่งขันจะนำมาให้ชมต่อไป