สมหวัง กรุ๊ป เปิดตัวโครงการ The S Tower บ้านจัดสรรที่เปี่ยมด้วยคุณภาพ

0
953

เมื่อวันที่ 25 มีนาคม 2562 นายสมหวัง อัตประชา นักธุรกิจชาวเชียงใหม่ ผู้บริหารบริษัท สมหวัง จํากัดร่วมแขกผู้มีเกียรติร่วมกันเปิดตัวโครงการ The S Tower ผู้นําด้านอสังหาริมทรัพย์ ในจังหวัดเชียงใหม่เป็นเวลา 14 ปี โดยพัฒนาต่อยอดที่อยู่อาศัยและอาคารพาณิชย์ เรื่อยมาจนถึง ทาวน์โฮมและคอนโดมิเนียม รวมทั้งสิ้น 15 โครงการ
จากจุดเริ่มต้นของสมหวังกรุ๊ปจนถึงวันนี้ 14 ปีที่สมหวังได้รับความไว้วางใจจากกลุ่มลูกค้า กลุ่มธุรกิจ และกลุ่มธนาคาร ทําให้เราพร้อมที่จะเดินหน้าไปด้วยกันกับความมั่นใจ ทั้งสมหวังกรุ๊ป ได้เล็งเห็นถึงความต้องการทางด้านที่อยู่อาศัยของชาวเชียงใหม่ จึงได้ก่อตั้งโครงการ The S Tower ขึ้น จึงถือเป็นโอกาสเปิดตัวโครงการ The S Tower ” เพื่อตอบแทน และยํ้าเตือนถึงความมั่นใจของลูกค้าที่มีให้เราเสมอมา ณ ที่ตั้งโครงการ The S Tower เฟส1 (ถนนซุปเปอร์ไฮย์เวย์ เชียงใหม่-ลําปาง ตําบลป่าตัน) ไม่ไกลจากตัวเมือง พร้อมการอำนวยความสะดวกสร้างความมั่นใจให้กับลูกค้าของเราทั้งในปัจจุบันและอนาคต

นายสมหวัง อัตประชา นักธุรกิจชาวเชียงใหม่ ผู้บริหารบริษัท สมหวัง จํากัด กล่าวว่า การทำอสังหาริมทรัพย์ ในจังหวัดเชียงใหม่ตลอดระยะเวลา 14 ปีนั้น เชื่อมั่นว่าการพัฒนาอสังหาริมทรัพย์ท่ามกลางธรรมชาติเป็นสิ่งที่ทุกคนปรารถนาและต้องสามารถเป็นเจ้าของได้ด้วยราคาไม่แพงทั้งทาวน์โฮมและคอนโดมิเนียมรวม 15 โครงการด้วยประสบการณ์อันยาวนานในด้านธุรกิจอสังหาริมทรัพย์ ทำให้การสร้างสรรค์ที่อยู่อาศัย มามากกว่า 1,000 ครอบครัวในจังหวัดเชียงใหม่

ทั้งนี้ โครงการอาคารชุด The S Tower By สมหวังกรุ๊ป เป็นโครงการที่พักอาศัย 5 ชั้น มี 2 ขนาดให้เลือก 30.5 ตารางเมตร และ 43.5 ตารางเมตร พร้อมสาธารณูปโภคต่าง ๆ ครบครัน ระบบรักษาความปลอดภัย 24 ชั่วโมง ที่จอดรถ 70% แบ่งออกเป็น 2 เฟส โดย เฟสแรก ตั้งอยู่สุขเกษมซอย 7 หลังโรงพยาบาลลานนา ใกล้ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเฟสติวัล เชียงใหม่ เดินทางสะดวกสบายหมดกังวลเรื่องรถติด และเฟสที 7 สอง ตั้งอยู่บนถนนเชียงใหม่-หางดง เพียง 10 นาทีจากสนามบินนานาชาติเชียงใหม่ การเดินทางที่สะดวก บรรยากาศร่มรื่นวิวดอยสุเทพ ใกล้ศูนย์การค้าชั้นนํา โดยท่านสามารถเป็นเจ้าของได้ง่ายด้วยการผ่อนสบาย ๆ ซึ่งได้รับการสนับสนุนด้านสินเชื่อจากธนาคารออมสิน ภายใต้แนวคิดของโครงการที่ต้องการให้ชาวเชียงใหม่ มีที่อยู่อาศัยเป็นของตนเองโดยถือกรรมสิทธิ?อย่างสมบูรณ์ เพื่อเป็นขวัญและกําลังใจและเป็นการสร้างความมั่นคงให้กับชีวิตครอบครัว โดยต้องมีความเหมาะสมทั้งทําเลที่ตั้งและสภาพแวดล้อม

นอกจากนี้ ทางสมหวัง กรุ๊ป ยังมีโปรโมชั่นดี ๆ เพื่อฉลองเปิดตัวโครงการใหม่ ให้กับลูกค้า ด้วยสิทธิพิเศษสําหรับลูกค้าทุกท่าน จองเพียง 5,000 บาท ผ่อนดาวน์ 3,000 บาท นาน 12 เดือน ฟรีค่าโอน, ค่าจดจํานอง และค่าส่วนกลางนาน 5 ปี พร้อมผ่อนสบายเพียงเริ่มต้นเดือนละ 4,500 บาท สนใจโปรโมชั่นดี ๆ แบบนี้สามารถสอบถามฝ่ายการขายได้ทันทีภายในงาน หรือติดต่อที่โครงการของสมหวังทุกโครงการได้เลย และนี้ คือสิ่งดี ๆ เพียงส่วนหนึ่งที่ทางสมหวังนํามามอบให้ท่านถึงที่ และร่วมฉลองเปิดตัวโครงการใหม่ The S Tower By สมหวังกรุ๊ป ” เชิญร่วมเป็นครอบครัวที่อบอุ่น และมั่นคงไปกับเรา The S Tower By สมหวังกรุ๊ป”