ฉลองยิ่งใหญ่ 20 Anniversary Warm UP Cafe

0
201

เมื่อวันที่ 3 มีนาคม ที่ผ่านมา วอร์มอัพคาเฟ่ จัดงานครบรอบ 20 ปี อย่างยิ่งใหญ่โดยเนรมิต ลานด้านหน้าร้านวอร์มอัพ คาเฟ่ ให้มีซุ้มอาหารและเครื่องดื่ม มีร้านอาหารชื่อดังหลากหลายมาร่วมออกร้าน ผู้บริหาร อภินิหารทั้ง 5 กล่าวเหมือนฝันที่เดินทางมาถึงจุดนี้ 20 ปีที่ร่วมสร้างด้วยการให้การสนับสนุนจากด้านต่างๆ และสำคัญคือเพื่อน ทุกคนคือเพื่อนและที่นี่ยังมีเพื่อนอยู่เสมอมา

ภายในงานมี VTR เกี่ยวกับเรื่องราวของวอร์มอัพ ที่ผ่านมาตลอด 20 ปี จากจุดเริ่มต้นจนถึงปัจจุบันพร้อมทั้งความผูกพันกับผู้ที่เกี่ยวข้องมากมาย พร้อมทั้งในแต่ละปีจะมีการแต่งเพลง โดยปีนี้ทางวอร์มอัพได้นำเสนอเพลง “วอร์ม อัพ กูมี” โดยมีผู้บริหารร่วมกันร้อง และ แร็ป ทำเอาบรรยากาศภายในงานสนุกสนานเป็นอย่างมาก นอกจากนั้นยังมีศิลปินมาร่วมสร้างความสนุกอีกด้วย อาทิ อะตอม ชนกันต์ สาวน้อยเสียงใส วันเดอร์เฟรม และ ดีเจสุดน่ารักอย่าง ดีเจ Joy Lila บรรยากาศภายในงานสนุกสนานอบอุ่นด้วยมิตรภาพ

ในการจัดงานฉลองครบรอบ 20 ปีในครั้งนี้ทางวอร์มอัพคาเฟ่ ยังได้เปิดกล่องบริจาคร่วมทำบุญสนับสนุน โรงพยาบาลนครพิงค์ ในการช่วยเหลือผู้ป่วยฉุกเฉิน ทางร้านได้บริจาคเงิน 2 แสนบาทเป็นจุดเริ่มต้นและผู้ร่วมงานยังได้ร่วมบริจาคอีกด้วย