โรงแรมเมอเวนพิค สุริวงศ์ เชียงใหม่ นำเสนอเมนูใหม่ กับ “แคลิฟอร์เนียดั่งฝัน”ตลอดเดือนมีนาคม นี้

0
163

เมอเวนพิค โฮเทลแอนด์รีสอร์ท นำเสนอรสนิยมและรสชาติของชายฝั่งตะวันตกของสหรัฐอเมริกามายังโรงแรมเมอเวนพิค สุริวงศ์ เชียงใหม่ พร้อมเมนูสุดพิเศษ ในแคมเปญ California Dreamin ’ที่ได้รับแรงบันดานใจจากร้านอาหารระดับโลกที่โดดเด่นในยุค70’เมื่อ เชฟ อลิส วอเตอร์ เปิดร้าน Chez Panisse ในเบิร์กลีย์ จึงเกิดกระแสใหม่ในการรังสรรค์อาหาร ที่มุ่งเน้นผลผลิตจากเกษตรอินทรีย์ และวัตถุดิบตามฤดูการจากภูมิภาคต่างๆ และได้รับความนิยมมาอย่างยาวนานจนถึงปัจจุบัน ซึ่งเมนูต่างจะพร้อมให้บริการให้ทุกท่านได้ลิ้มลองทั้งมื้อกลางวันและมื้อค่ำ ที่ห้องอาหารเฟื่องฟ้าตลอดเดือนมีนาคม 2562

Crab Cake – ปูหินจากภูมิภาคซานตาบาบารา นำมาผสมแป้งแล้วทอดจะได้เป็นอาหารทานเล่นยอดนิยมที่กินคู่กับซอสครีมรสเผ็ดแบบเอเชียและสลัดกรุบกรอบ เป็นอาหารว่างในแบบฉบับของแคลิฟอเนียที่อุดมไปด้วยโปรตีน

Flowered Tuna – เมนูที่ได้รับแรงบันดานใจจาก ทะเลและภูเขา ของชายฝั่งทะเลแปซิฟิก ที่นำทูน่าทานพร้อมกับผักนานาชนิด ดอกไม้ และซอสสูตรพิเศษ

Label Rouge Salmon – ปลาแซลมอนทอกในน้ำมันมะกอกจนสุกที่อุณหภูมิ 80องศา ทานคู่กับผักจิ๋วนานาชนิดหลากสีสันจากเกษตรอินทรีย์ ในน้ำสลัดมะนาวที่เสริมให้แซลมอนมีรสชาติโดดเด่น

Oven-Roasted Rack of Lamb – เนื้อแกะที่มีคุณภาพเป็นเลิศคลุกเคล้าเข้ากับสมุนไพรสดอบจนสุก ทานคู่กับถั่วแขกผัดรสเด็ด สำรองที่นั่งโทร 053 270 051 ต่อห้องอาหารเฟื่องฟ้า Facebook.com/movenpickchiangmai.