มนตรีแฟร์ ฉลองครบรอบ 30 ปี รับโชค 3 ชั้น พร้อมโปรฯ พิเศษมากมาย

0
407

บริษัท มนตรีแมชชินทูลส์ จำกัด จัดงานมนตรีแฟร์ ในระหว่างวันที่ 25 กุมภาพันธ์  -2 มีนาคม 2562  เพื่อเป็นการฉลองครบรอบ 30 ปี และเป็นการขอบคุณลูกค้าที่ให้ความไว้วางใจ  เลือกมนตรี เป็นหนึ่งในใจของชาวเชียงใหม่ เสมอมา โดยมี ไพจิตร ตรีวัฒนกูล ประธานกรรมการผู้จัดการ บริษัทมนตรีแมชชินทูลล์ จำกัด เป็นประธานเปิดงาน เมื่อวันที่ 25 กุมภาพันธ์ 2562 ณ  บริษัทมนตรีแมชชีนทูลส์ จำกัด  (ตึกเหลือง 5 ชั้น ใกล้สี่แยกข่วงสิงห์ )

ในงานจัดกิจกรรม ลดรับ ลุ้นโชค ถึง 3 ต่อ  โชคที่ 1 สินค้าลดสูงสุด 80%   สินค้าราคาพิเศษมากกว่า 10,000 รายการ หลากหลายแบรนด์  ที่ขนกันมาให้ได้เลือกซื้อกันอย่างจุใจ , โชคชั้น ที่ 2 รับสินค้าพรีเมี่ยมจากแบรนด์ชั้นนำ  เมื่อซื้อสินค้าในงานครบ 5,000 บาท  ขึ้นไป และโชค ชั้นที่ 3 เมื่อซื้อสินค้าในงานครบทุกๆ 5,000  บาท รับคูปอง ลุ้นรางวัลใหญ่ อาทิ สมาร์ทโฟน ทีวี และของรางวัลอื่นๆอีกมากมาย   พิเศษสุด ! สำหรับลูกค้าท่านใดที่นำโบว์ชัวร์งานมนตรีแฟร์มาแสดงให้เจ้าหน้าที่ภายในงาน รับถุงมือผ้า 1 คู่ ฟรี ทันที!

นางสาวภัสรัญ  ตรีวัฒนกูล กรรมการบริหาร  เผยว่า บริษัท มนตรีแมชชินทูลส์ จำกัด ดำเนินธุรกิจด้านการจัดจำหน่าย เครื่องมือและอุปกรณ์การเกษตร เครื่องมือช่างทุกชนิด เครื่องมือก่อสร้าง เครื่องทุ่นแรง และได้มีการขยายงานและดำเนินธุรกิจด้านปั๊มน้ำและอุปกรณ์เกี่ยวกับน้ำทุกชนิด เป็นบริษัทย่อย ภายใต้ชื่อ บริษัท มนตรีวอเตอร์ปั๊ม จำกัด เพื่อรองรับการขยายงาน ให้มีความชัดเจนและตอบสนองความต้องการของลูกค้าได้อย่างทั่วถึงและครอบคลุมมากที่สุดปัจจุบันมองว่า ตลาดได้เปิดกว้าง จึงทำการตลาดเชิงรุกเน้นช่องทางตลาดใหม่ๆ โดยการจัดกิจกรรมเวิร์กชอป การจัดสัมมนาให้ความรู้เรื่องเครื่องมือ เทคโนโลยีใหม่ให้กับลูกค้า เพื่อให้ลูกค้านำความรู้ต่อยอดกับอาชีพ

สำหรับกลุ่มลูกค้าหลักของบริษัท เป็นช่างที่ต้องการหาของใช้ที่ดี ตอบโจทย์อาชีพได้จริง รวมถึงสินค้าที่เน้นเรื่องคุณภาพ นำเทคโนโลยี นวัตกรรมใหม่ๆ เข้ามาเสริม ในปี 2562 มองตลาดด้านปัจจัยบวกเรื่องของการเลือกตั้ง เนื่องจากเรามีกลุ่มฐานลูกค้าข้าราชการ เทศบาล ที่ต้องมีการจัดซื้อเครื่องมืออุปกรณ์ช่าง และยังคงเน้นตลาดเชิงรุกด้านการจัดสัมมนา และการสร้างฐานกลุ่มลูกค้าใหม่ๆ  ด้านตลาดเราโตประมาณ 10 % ทุกปี ส่วนทิศทางยังมองว่าเป็นสินค้าที่ใช้ในชีวิตประจำวันและยังเป็นสินค้าที่ได้รับความนิยม.