ยี่เหริน เปิดตัว Pleasant Condo ในสไตล์ โมเดิร์นล้านนา

0
739

บริษัท ยี่เหริน (ประเทศไทย) จำกัด จัดงาน “Soft Opening Pleasant Condo” เปิดตัวโครงการคอนโดมิเนียม โดยมี ช่าย ยี่ ไฉ กรรมการผู้จัดการ บริษัท ยี่เหริน (ประเทศไทย) จำกัด เป็นประธานกล่าวเปิดงาน ท่ามกลางแขกบุคคลสำคัญและสื่อมวลชนที่มาร่วมงานมากมาย ตลอดจนลูกค้าที่สนใจเข้าจองห้องพักอาศัยร่วมแสดงความยินดี เมื่อวันศุกร์ ที่ 15 กุมภาพันธ์ 2562

ในงานมีกิจกรรมมากมาย อาทิ การแนะนำโครงการ ชมห้องตัวอย่าง กิจกรรมเล่นเกมส์ Lucky draw พร้อมลุ้นรับของรางวัลมากมาย

ช่าย ยี่ ไฉ เปิดเผยว่า  Pleasant Condo เป็นอีกหนึ่งที่พักอาศัย ที่จะทำให้ได้  ประสบการณ์การใช้ชีวิตที่หรูหราในทำเลที่สะดวก กับ  บูติกคอนโดเทลพร้อมบริการระดับโรงแรม 5 ดาวกับคอนโดสไตล์ โมเดิร์นล้านนา พร้อมเฟอร์นิเจอร์และไฟฟ้า ให้ผู้พักอาศัยได้รับความสะดวกสบายที่สุด

กับพื้นที่โครงการ 1,125 ตารางเมตร จำนวน 36 ยูนิต ราคาเริ่มต้น 2.89 ล้านบาท พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ตั้งอยู่บริเวณย่านสนามบินเชียงใหม่ ตรงข้ามศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซ่า เชียงใหม่ แอร์พอร์ต สะดวกสบายในการเดินทาง คุ้มค่าในการลงทุน

ตัวอาคารสูง 5 ชั้น พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวก ไม่ว่าจะเป็น สระว่ายน้ำ, ยิม, ล๊อบบี้, ระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง, ฟรี Wifi, ช่องเคเบิ้ลทีวีฟรี ซึ่งห้องพักมีให้เลือก 2 แบบ ได้แก่ ขนาด หนึ่งห้องนอน (34 – 43 ตารางเมตร),  และ สองห้องนอน (50 – 63 ตารางเมตร)  ราคาขายเริ่มต้นที่ 85,000 บาท / ตรม.