เชิญชวน คู่รัก ทั้งแบบครอบครัว และแบบเพื่อนรัก เที่ยวชมสวนตามสถานที่ต่างๆ หรืออยากจะพาไปเที่ยวดาวอังคาร ห้ามพลาด!!ที่อุทยานหลวงราชพฤกษ์ จ.เชียงใหม่

0
247

อุทยานหลวงราชพฤกษ์ จ.เชียงใหม่ มาที่นี่ที่เดียวได้เที่ยวหลากหลายรูปแบบพร้อมชมไม้ดอกเมืองหนาวเฉดสีแดง-ชมพูที่ตอนนี้กำลังบานสะพรั่งเต็มอุทยานหลวงราชพฤกษ์ให้ได้เลือกมุมถ่ายรูปเองได้ตามใจชอบ พร้อมชมความสวยงามของดอกไฮเดรนเยียหลากสีสัน “ดอกไม้แห่งหัวใจด้านชา” (เพราะสามารถทนกับอากาศหนาวได้เป็นอย่างดี) และเต็มอิ่มกับความงดงามของกล้วยไม้นานาพันธุ์

ชมนิทรรศการ “พันธุ์กุหลาบโครงการหลวง” โดย โครงการสนับสนุนการถ่ายทอดเทคโนโลยีและการเรียนรู้การปลูกไม้ดอก สำนักพัฒนา สถาบันวิจัยและพัฒนาพื้นที่สูง (องค์การมหาชน) ที่ได้นำดอกกุหลาบสายพันธุ์ต่างๆ ของโครงการหลวงมาจัดแสดงให้ทุกท่านได้ชมในช่วงวันที่ 13-16 ก.พ.62 ที่อาคารเรือนกล้วยไม้

ชิคสุดๆ กับมุมถ่ายรูปสุดแสนโรแมนติกในสวนนานาชาติ อาทิ ดินแดนแห่งรักดอกไม้กับหัวใจดวงโตที่สวนเนเธอร์แลนด์ โรแมนติกกับรูปปั้นคู่รักที่สวนตุรกี สถานีรัก..ซารังเฮโยที่สวนเมืองโกยาง ประเทศเกาหลีใต้ ฯลฯ ด้วยสถาปัตยกรรมที่โดดเด่นของแต่ละประเทศ..ทำให้ถ่ายรูปออกมาราวอย่างกับอยู่เมืองนอกเลยทีเดียว หรือจะเดินทางไปบอกรักบนดาวอังคาร ที่ Amazing Mars Garden ก็โรแมนติกไปอีกแบบ